Boku No Hero Academia 7Th Season - My Hero Academia Season 7: Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 7 Việt Sub (2024)RSS Boku No Hero Academia 7Th Season - My Hero Academia Season 7: Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 7 Việt Sub (2024)
Boku No Hero Academia 7Th Season - My Hero Academia Season 7: Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 7
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (3/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thế giới sẽ như thế nào nếu 80% dân số bộc phát những năng lực đặc biệt từ lúc 4 tuổi? Anh hùng và tội phạm sẽ đối đầu với nhau không ngừng nghỉ. Làm anh hùng đồng nghĩa với việc học cách sử dụng năng lực của mình, nhưng ta sẽ học ở đâu?
Steins;gate 0 Steins,gate Zero

Steins;gate 0 Steins,gate ZeroViệt Sub Năm: 2018 (Tập 23+sp/23)

Đây là một đường kết khác của Steins;Gate nơi mà Okabe thất bại trong việc cứu Kurisu. Anh quyết định từ bỏ cá tính của một nhà khoa học để có thể quên đi quá khứ. Khi mọi thứ dường như đã bình thường trở lại, anh dường như bị quá khứ níu lại khi gặp một người quen của Kurisu

Granblue Fantasy The Animation.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Granblue Fantasy The AnimationViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13+ova/13)

kể về Cygames phát hành Granblue Ảo dành cho iOS và các thiết bị Android trong tháng mười hai năm 2013. Trò chơi có nhạc từ Final Fantasy soạn nhạc Nobuo Uematsu và nghệ thuật của Final Fantasy VI và Final Fantasy IXthiết kế mỹ thuật Hideo Minaba . Cygames công bố trước đó rằng các trò chơi sẽ nhận được phiên bản tiếng Anh, nhưng công ty chưa công bố nó.

Unknown2024-05-19 12:47:53

Boku No Hero Academia 7Th Season - My Hero Academia Season 7: Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 7 Việt Sub (2024)

thế giới sẽ như thế nào nếu 80 dân số bộc phát những năng lực đặc biệt từ lúc 4 tuổi anh hùng và tội phạm sẽ đối đầu với nhau không ngừng nghỉ làm anh hùng đồng nghĩa với việc học cách sử dụng năng lực của mình nhưng ta sẽ học ở đâuboku no hero academia 7th season,xem phim boku no hero academia 7th season,download boku no hero academia 7th season,xem online boku no hero academia 7th season hd,xem boku no hero academia 7th season nhanh,tai phim boku no hero academia 7th season,my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7,xem phim my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7,download my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7,xem online my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7 hd,xem my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7 nhanh,tai phim my hero academia season 7,học viện siêu anh hùng phần 7