Boku No Hero Academia 5Th Season - My Hero Academia 5 Việt Sub (2021)RSS Boku No Hero Academia 5Th Season - My Hero Academia 5 Việt Sub (2021)
Boku No Hero Academia 5Th Season - My Hero Academia 5
Diễn viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa 5 của tựa phim Boku no Hero Academia. Mùa 5 của tựa phim Boku no Hero Academia
Yakusoku No Neverland The Promised Neverland

Yakusoku No Neverland The Promised NeverlandViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Emma cùng các bạn của mình đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ở trại trẻ mồ côi với chỗ ở ấm cúng, thức ăn ngon, những khoảnh khắc cùng nhau vui đùa, những bài kiểm tra khó nhằn và người mẹ (bảo mẫu) dịu dàng. Tuy nhiên, vào 1 đêm nọ, bí mật kinh hoàng đằng sau cuộc sống màu hồng ấy được Emma khám phá ra

Buddy Complex Không Chiến

Buddy Complex Không ChiếnViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Câu truyện kể về Aoba Watase, một cậu học sinh theo học tại một trường ở Tokyo và sống một cuộc sống bình thường. Vào buổi sáng hôm khai giảng sau kỳ nghỉ hè, cậu tới trường như thường lệ. Và cậu vô tình gặp Jyunjyou Dio Weinberg . Cuộc gặp này sẽ sớm làm thay đổi vận mệnh thế giới.

Null Peta ぬるぺた

Null Peta ぬるぺたViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Nhà phát minh thiên tài Null đã bị mất đi người chị gái thân yêu Peta trong một vụ tai nạn. Để vượt qua nỗi đau, Null đã phát triển "Peta Robo", một robot có đặc điểm giống như người chị đã mất của cô. Tuy nhiên, robot có một chút khác biệt so với những gì Null mong đợi.

Unknown2021-09-26 14:30:57

Boku No Hero Academia 5Th Season - My Hero Academia 5 Việt Sub (2021)

mùa 5 của tựa phim boku no hero academia mùa 5 của tựa phim boku no hero academiaboku no hero academia 5th season,xem phim boku no hero academia 5th season,download boku no hero academia 5th season,xem online boku no hero academia 5th season hd,xem boku no hero academia 5th season nhanh,tai phim boku no hero academia 5th season,my hero academia 5,xem phim my hero academia 5,download my hero academia 5,xem online my hero academia 5 hd,xem my hero academia 5 nhanh,tai phim my hero academia 5,fifth season of boku no hero academia