Katsuhiro Otomo Presents: Memories - Magnetic Rose: Stink Bomb Cannon Fodder Việt Sub (1995)RSS Katsuhiro Otomo Presents: Memories - Magnetic Rose: Stink Bomb Cannon Fodder Việt Sub (1995)
Katsuhiro Otomo Presents: Memories - Magnetic Rose: Stink Bomb Cannon Fodder
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là sản phẩm hợp tác của ba bậc thầy về anime đương thời: Katsuhiro Otomo, Tensai Okamura và Kouji Morimoto. Là một Movie có 3 phần riêng biệt với nội dung trào phúng và phê phán con người.
Chiến Tranh Vũ Trụ Kidou Senshi Gundam Seed

Chiến Tranh Vũ Trụ Kidou Senshi Gundam SeedViệt Sub Năm: 2002 (Tập 50/50)

Đây là seri đầu tiên mở ra kỉ nguyên mới của vũ trụ (trong anime): Cosmic Era (CE). Đây là thời đại mà con người đã tạo ra được một thế hệ người biến gien - Coordinator. Họ mang trong mình những tố chất tuyệt vời mà con người mong muốn hằng bao thế kỉ: trí óc thông minh hơn, thể chất khỏe mạnh hơn... Nhờ đó, rất nhiều Coordinator đã dành được những vị trí danh giá trong xã hội, được nhiều người vị nể, kính trọng. Thế nhưng, đố kị lại là bản tính của con người. Những con người bình thường (được

Gungrave ガングレイヴ

Gungrave ガングレイヴViệt Sub Năm: 2004 (Tập 26/26)

Brandon Heat và Harry MacDowel hai người bạn thân, họ sống một cuộc sống vô tư lự ngoài vòng pháp luật cùng với những người bạn của mình, nhưng bị kịch diễn ra sau khi tất cả những người bạn của họ đều bị mưu sát. Trên đường bỏ chạy, cả hai vô tình gia nhập vào Millennion, một tổ chức Mafia khét tiếng. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Toradora! Tiger X Dragon

Toradora! Tiger X DragonViệt Sub Năm: 2008 (Tập 25/25)

Ryuuji Takasu is a gentle high school student with a love for housework; but in contrast to his kind nature, he has an intimidating face that often gets him labeled as a delinquent. On the other hand is Taiga Aisaka, a small, doll-like student, who is anything but a cute and fragile girl.

Unknown2014-09-15 14:45:20

Katsuhiro Otomo Presents: Memories - Magnetic Rose: Stink Bomb Cannon Fodder Việt Sub (1995)

là sản phẩm hợp tác của ba bậc thầy về anime đương thời katsuhiro otomo tensai okamura và kouji morimoto là một movie có 3 phần riêng biệt với nội dung trào phúng và phê phán con ngườikatsuhiro otomo presents,memories,xem phim katsuhiro otomo presents,memories,download katsuhiro otomo presents,memories,xem online katsuhiro otomo presents,memories hd,xem katsuhiro otomo presents,memories nhanh,tai phim katsuhiro otomo presents,memories,magnetic rose,stink bomb cannon fodder,xem phim magnetic rose,stink bomb cannon fodder,download magnetic rose,stink bomb cannon fodder,xem online magnetic rose,stink bomb cannon fodder hd,xem magnetic rose,stink bomb cannon fodder nhanh,tai phim magnetic rose,stink bomb cannon fodder