Bí Mật Bị Vùi Lấp Phần 2 - Outer Banks S02 Thuyết Minh (2021)RSS Bí Mật Bị Vùi Lấp Phần 2 - Outer Banks S02 Thuyết Minh (2021)
Bí Mật Bị Vùi Lấp Phần 2 - Outer Banks S02
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi kho báu vàng đang bị đe dọa và tương lai của họ lâm nguy, nhóm Cá Mòi hấp tấp lao vào mối hiểm họa và bí ẩn mới khi họ đối mặt với cả kẻ thù cũ lẫn mới.
Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn Ima Kara Anata Wo Kyouhaku Shimasu.Diễn Viên: Dean Fujioka,Nobuyuki Suzuki,Hiroki Miyake

Từ Bây Giờ Tôi Sẽ Đe Dọa Bạn Ima Kara Anata Wo Kyouhaku ShimasuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/??)

Kanji Senkawa (Dean Fujioka) hay nhận những yêu cầu mà cảnh sát hoặc các bên điều tra tư nhân không xử lý. Anh ta thường hay giải quyết các vụ án bằng hình thức đe dọa hoặc tống tiền người khác. Kanji Senkawa tình cờ gặp Mio Kanesaka (Emi Takei), một sinh viên giàu có, giàu tình thương và không bao giờ ngó lơ những người gặp hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Vụ Án Giết Người Phần 3 The Killing Season 3.Diễn Viên: Mireille Enos,Joel Kinnaman,Billy Campbell,Liam James

Vụ Án Giết Người Phần 3 The Killing Season 3Việt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

kể về The Killing kể về câu chuyện của cái chết của một cô gái trẻ ở Seattle và tiến trình điều tra của cảnh sát. Bộ phim là ba câu chuyện riêng biệt xung quanh một vụ giết người bao gồm cả các thám tử, gia đình của nạn nhân, và các nghi phạm. Các nhà chính trị địa phương bị khám phá ra là có liên quan đến vụ án

Unknown2021-10-20 16:45:16

Bí Mật Bị Vùi Lấp Phần 2 - Outer Banks S02 Thuyết Minh (2021)

khi kho báu vàng đang bị đe dọa và tương lai của họ lâm nguy nhóm cá mòi hấp tấp lao vào mối hiểm họa và bí ẩn mới khi họ đối mặt với cả kẻ thù cũ lẫn mớibí mật bị vùi lấp phần 2,xem phim bí mật bị vùi lấp phần 2,download bí mật bị vùi lấp phần 2,xem online bí mật bị vùi lấp phần 2 hd,xem bí mật bị vùi lấp phần 2 nhanh,tai phim bí mật bị vùi lấp phần 2,outer banks s02,xem phim outer banks s02,download outer banks s02,xem online outer banks s02 hd,xem outer banks s02 nhanh,tai phim outer banks s02