Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Your Secret Thuyết Minh (2019)RSS Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Your Secret Thuyết Minh (2019)
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Your Secret
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (37/37)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng: “7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc” – tác giả Ân Tầm, được phát song song đài Trung Quốc vào lúc 21h từ ngày 04/10/2019. Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần và nữ bác sĩ Cố Sơ.
Tòa Án Của Ma Nữ Witchs Court

Tòa Án Của Ma Nữ Witchs CourtViệt Sub Năm: 2017 (Tập 16/16)

Jung Ryeo Won sẽ vào vai Ma Yi Deum - một công tố viên luôn giành phần thắng trong các vụ án bằng những phương pháp táo bạo mà một công tố viên bình thường không được phép. Cô đột nhiên bị chuyển công tác đến bộ phận chuyên điều tra những vụ án liên quan đến các hành vi xâm phạm tình dục và trở thành đồng nghiệp với Yeo Jin Wook (Yoon Hyun Min) - một công tố viên tân binh, luôn làm việc và tuân theo luật pháp.

Danh Sách Đen Phần 1 The Blacklist Season 1.Diễn Viên: James Spader,Jessica Shea Alverson,Emmalyn Anderson

Danh Sách Đen Phần 1 The Blacklist Season 1Việt Sub Năm: 2013 (Tập 22/22)

Cựu chính phủ đại lý Raymond Red Reddington James Spader đã lẩn tránh trong nhiều thập kỷ. Nhưng anh bất ngờ đầu hàng FBI với một đề nghị để giúp bắt một tên khủng bố trong điều kiện rằng ông chỉ nói chuyện với Elizabeth Liz Keen Megan Boone, một FBI trẻ, những người chỉ ra Quantico.

Cặp Đôi Điều Tra Phần 2 Partners For Justice Season 2.Diễn Viên: Jung Jae Young,Jung Yoo Mi,Oh Man Seok,No Min Woo

Cặp Đôi Điều Tra Phần 2 Partners For Justice Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 32/32)

Bác sĩ pháp y Baek Beom (Jung Jae Young) nghi ngờ về cái chết của Oh Man Sang. Baek Beok cố gắng phơi bày sự thật xem Oh Man Sang có thật sự chết hay chưa. Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) không còn là một công tố viên mới vào nghề nữa và vẫn làm việc cùng Baek Beom. Do Ji Han (Oh Man Seok) là một công tố viên hợp tác với Baek Beom và Eun Sol.

Unknown2021-10-24 16:01:27

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Your Secret Thuyết Minh (2019)

chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc” 8211 tác giả ân tầm được phát song song đài trung quốc vào lúc 21h từ ngày 04102019 bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y lục bắc thần và nữ bác sĩ cố sơbảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc,xem phim bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc,download bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc,xem online bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc hd,xem bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc nhanh,tai phim bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc,your secret,xem phim your secret,download your secret,xem online your secret hd,xem your secret nhanh,tai phim your secret