Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên - The Spy Who Dumped Me Thuyết Minh (2018)RSS Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên - The Spy Who Dumped Me Thuyết Minh (2018)
Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên - The Spy Who Dumped Me
Diễn viên: Justin Theroux, Mila Kunis, Sam Heughan, Kate Mckinnon
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Audrey và Morgan - đôi bạn thân tuổi băm bất ngờ rơi vào một âm mưu quốc tế khi phát hiện ra tay bạn trai đã “đá” Audrey là một điệp viên. Bị truy đuổi gay gắt bởi nhóm sát thủ theo dấu gã bạn trai, hai cô nàng bắt đầu hành trình vòng quanh Châu Âu và rơi vào hàng loạt tình huống cân não cười ra nước mắt để giải cứu thế giới.
Gia Đình Familiye.Diễn Viên: Arnel Taci,Violetta Schurawlow,Kubilay Sarikaya

Gia Đình FamiliyeViệt Sub Năm: 2017

Familiye kể câu chuyện về một người sau khi ra tù phải chăm sóc hai em trai. Một trong số đó là người nghiện cờ bạc, người còn lại mắc Hội chứng Down.

Đại Thủy Chiến Admiral.Diễn Viên: Charles Dance,Rutger Hauer,Barry Atsma

Đại Thủy Chiến AdmiralViệt Sub Năm: 2015

Lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ 17, lúc này Hà Lan là một trong những cường quốc về hàng hải lớn nhất thế giới, sau cái chết của tướng quân huyền thoại Maarten Tromp, Michiel de Ruyter đã được được chọn làm người kế vị đầy tự hào. De Ruyter đã chứng tỏ vị thế của mình khi thao lược binh pháp về thủy chiến, lập chiến công tại nhiều mặt trận trên biển. Chính vì vậy, De Ruyter và gia đình mình đã trở thành nạn nhân của các thủ đoạn chính trị. Trong thời điểm này, quốc gia đang bị chi cắt bởi cuộc

Unknown2019-12-17 15:00:49

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên - The Spy Who Dumped Me Thuyết Minh (2018)

audrey và morgan đôi bạn thân tuổi băm bất ngờ rơi vào một âm mưu quốc tế khi phát hiện ra tay bạn trai đã “đá” audrey là một điệp viên bị truy đuổi gay gắt bởi nhóm sát thủ theo dấu gã bạn trai hai cô nàng bắt đầu hành trình vòng quanh châu âu và rơi vào hàng loạt tình huống cân não cười ra nước mắt để giải cứu thế giớibạn trai cũ tôi là điệp viên,xem phim bạn trai cũ tôi là điệp viên,download bạn trai cũ tôi là điệp viên,xem online bạn trai cũ tôi là điệp viên hd,xem bạn trai cũ tôi là điệp viên nhanh,tai phim bạn trai cũ tôi là điệp viên,the spy who dumped me,xem phim the spy who dumped me,download the spy who dumped me,xem online the spy who dumped me hd,xem the spy who dumped me nhanh,tai phim the spy who dumped me,justin theroux,mila kunis,sam heughan,kate mckinnon