Bakuon!! - ばくおん!! Việt Sub (2016)RSS Bakuon!! - ばくおん!! Việt Sub (2016)
Bakuon!! - ばくおん!!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (5+Ova/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô gái trung học Sakura Hane, khác với những cô gái thùy mị nết na, hiền lành chăm chỉ khác,Sakura Hane lại có một tính cách khá nổi trội và đặc biệt.Sakura Hane là một học sinh trung học người trông hơi giống một airhead và là người đã khám phá ra những điều hấp dẫn của xe máy
Mayoiga The Lost Village

Mayoiga The Lost VillageViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

30 người đàn ông và phụ nữ cùng nhau đi trên một chuyến xe bus mờ ám. Điểm đến là một ngôi làng vô danh và không tồn tại được gọi là Nanakimura. Tại Nanakimura, người ta có thể bắt đầu một cuộc sống không tưởng, tự do trong những trở ngại của thế giới,.. Vì thế, nó được đồn đại rất nhiều.

Unknown2019-07-21 10:51:40

Bakuon!! - ばくおん!! Việt Sub (2016)

cô gái trung học sakura hane khác với những cô gái thùy mị nết na hiền lành chăm chỉ khác sakura hane lại có một tính cách khá nổi trội và đặc biệtsakura hane là một học sinh trung học người trông hơi giống một airhead và là người đã khám phá ra những điều hấp dẫn của xe máybakuon,xem phim bakuon,download bakuon,xem online bakuon hd,xem bakuon nhanh,tai phim bakuon,ばくおん!!,xem phim ばくおん!!,download ばくおん!!,xem online ばくおん!! hd,xem ばくおん!! nhanh,tai phim ばくおん!!