Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei - My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning Việt Sub (2022)RSS Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei - My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning Việt Sub (2022)
Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei - My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (11/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei. Câu chuyện hài hước xoay quanh nhân vật chính được tái sinh thành một chiếc micro đầu nộm. Tình cờ thay, chiếc micro đầu nộm đó được Yuri và các nữ sinh cao trung khác trong một câu lạc bộ ASMR, những người đã lọt vào tầm ngắm của giải vô địch cao trung "ASMR Koshien", sử dụng.
Moshi Koukou Yakyuu No Joshi Manager Ga Drucker No Management Wo Yondara What If A Female Manager Of A High School Baseball Team Read Druckers.Diễn Viên: Drucker In The Dug,Out,Moshidora

Moshi Koukou Yakyuu No Joshi Manager Ga Drucker No Management Wo Yondara What If A Female Manager Of A High School Baseball Team Read DruckersViệt Sub Năm: 2011 (Tập 10/10)

Khi người bạn thân của cô bé nữ sinh trung học Kawashima Minami là Miyata Yuuki phải nhập viện, Minami tuyên bố cô sẽ thay Yuuki đảm nhận vai trò quản lý đội bóng chày. Hùng hổ là thế nhưng có một vấn đề hơi nhỏ đó là cô chẳng biết tí ti gì về bóng chày lẫn cách quản lý câu lạc bộ

Romantica Clock Romanchika Kurokku.Diễn Viên: Drucker In The Dug,Out,Moshidora

Romantica Clock Romanchika KurokkuViệt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

Akane là một con gái gần như "bất tài", trong khi Aoi - người anh song sinh của nhỏ - là một con người "hoàn hảo". Akane sẽ phải làm gì, sống thể nào để không phải trở thành cái bóng lu mờ sau người anh? Akane : Cô ấy xinh đẹp và được nhiều người mến mộ, hoạt bát và đầy sức sống Aoi : Trông giống như thú nhỏ nhưng thực ra là rất tài giỏi và thông minh. Nào ai biết hai người có tính cách hoàn toàn khác biệt này thật sự. là 2 anh - chị em sinh đôi?!

Extreme Hearts (エクストリームハーツ).Diễn Viên: Drucker In The Dug,Out,Moshidora

Extreme Hearts (エクストリームハーツ)Việt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này.

Nụ Hôn Thiên Đường Paradise Kiss.Diễn Viên: Drucker In The Dug,Out,Moshidora

Nụ Hôn Thiên Đường Paradise KissViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Yukari là một nữ sinh trung học đã quá chán nản với cuộc sống vô nghĩa chỉ biết học và làm vui lòng người lớn của mình. Khi nhận lời làm người mẫu cho một nhóm học sinh khoa Thiết kế thời trang của trường nghệ thuật Yazawa, cô đã khám phá được khao khát của bản thân và sống có ý nghĩa hơn.

Unknown2022-12-24 14:58:45

Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei - My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning Việt Sub (2022)

aru asa dummy head mike ni natteita ore kun no jinsei câu chuyện hài hước xoay quanh nhân vật chính được tái sinh thành một chiếc micro đầu nộm tình cờ thay chiếc micro đầu nộm đó được yuri và các nữ sinh cao trung khác trong một câu lạc bộ asmr những người đã lọt vào tầm ngắm của giải vô địch cao trung asmr koshien sử dụngaru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei,xem phim aru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei,download aru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei,xem online aru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei hd,xem aru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei nhanh,tai phim aru asa dummy head mic ni natteita ore,kun no jinsei,my life after i became a dummy head mic one morning,xem phim my life after i became a dummy head mic one morning,download my life after i became a dummy head mic one morning,xem online my life after i became a dummy head mic one morning hd,xem my life after i became a dummy head mic one morning nhanh,tai phim my life after i became a dummy head mic one morning