Bạch Ngọc Tư Vô Hà - Love Like White Jade Thuyết Minh (2021)RSS Bạch Ngọc Tư Vô Hà - Love Like White Jade Thuyết Minh (2021)
Bạch Ngọc Tư Vô Hà - Love Like White Jade
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (32/32)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bạch Ngọc Tư Vô Hà là câu chuyện kể về công tử Giang Bạch Ngọc sống tại Giang phủ giàu có, anh sống với mục đích tìm ra chứng cứ nguyên nhân cái chết của phụ thân. Nhưng vốn là công tử yếu ớt nên anh mời Thủy Vô Hà đến để nâng cao việc học văn luyện võ.
Tân Bao Thanh Thiên Justice Bao.Diễn Viên: Mã Cảnh Đào,Trữ Tịnh,Hồ Tịnh,Chung Hán Lương

Tân Bao Thanh Thiên Justice BaoThuyết Minh Năm: 1995 (Tập 110/160)

do Kim Siêu Quần đóng vai Bao Công, Lữ Lương Vỹ đóng vai Triển Châu, Phạm Hồng Hiên vai Công Tôn Sách, giúp ATV bảo chứng tỷ suất bạn xem đài suốt một thời gian dài, khiến TVB phải gấp rút cho ra đời phiên bản Bao Thanh Thiên do Địch Long đóng để cạnh tranh.

Ngọc Chiêu Lệnh Phần 1 No Boundary.Diễn Viên: Mã Cảnh Đào,Trữ Tịnh,Hồ Tịnh,Chung Hán Lương

Ngọc Chiêu Lệnh Phần 1 No BoundaryThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 32/32)

Ngọc Chiêu Lệnh kể về Thương Trụ vô đạo, Cơ Vũ thay thế. Dưới đài Phong Thần, Khương Tử Nha đã nhường thần vị, cam nguyện làm công hầu dưới nhân gian, bảo vệ nghĩa nữ Đoan Mộc Thúy trở thành tiên. Thoắt cái đã ngàn năm, thiên hạ là của Đại Tống. Vì danh tiếng “thẩm vấn cả âm dương” của Bao Thanh Thiên, Đoan Mộc Thúy hạ phàm lập nên môn phái “Tế Hoa Lưu”

Đại Thân Vương Grand Prince.Diễn Viên: Joo Sang Wook,Yoon Shi Yoon,Jin Se Yun,Son Byung,Ho

Đại Thân Vương Grand PrinceViệt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

nhân vật Lee Kang (Joo Sang Wook), một hoàng tử đầy tham vọng và em trai anh ta là Lee Whi (Yoon Shi Yoon). Cả Lee Kang và Lee Whi đều đem lòng yêu Sung Ja Hyun một tiểu thư có dòng dõi quý tộc. Để có được Ja Hyun, Lee Kang quyết tâm trở thành vua, kể cả có phải giết chết chính em trai của mình.

Tiệm Cầm Đồ Số 8 The Pawnshop No.8.Diễn Viên: Đỗ Đức Vỹ,Thiên Tâm

Tiệm Cầm Đồ Số 8 The Pawnshop No.8Việt Sub Năm: 2002 (Tập 27/27)

Được chọn là ông chủ thứ 2 của Tiệm cầm đồ số 8, vì muốn đem hạnh phúc cho vợ và con nên anh đồng ý đem "cầm" đi tình yêu Đời Đời Kiếp Kiếp của mình. Về sau , Hàn Nặc bị ảnh hưởng bởi tình yêu - vật được người khác cầm - nên đã động lòng với cô gái trợ thủ cho anh là A Tinh, dẫn đến một kết cuộc được dự đoán trước là sẽ bi thảm

Unknown2021-06-30 20:45:01

Bạch Ngọc Tư Vô Hà - Love Like White Jade Thuyết Minh (2021)

bạch ngọc tư vô hà là câu chuyện kể về công tử giang bạch ngọc sống tại giang phủ giàu có anh sống với mục đích tìm ra chứng cứ nguyên nhân cái chết của phụ thân nhưng vốn là công tử yếu ớt nên anh mời thủy vô hà đến để nâng cao việc học văn luyện võbạch ngọc tư vô hà,xem phim bạch ngọc tư vô hà,download bạch ngọc tư vô hà,xem online bạch ngọc tư vô hà hd,xem bạch ngọc tư vô hà nhanh,tai phim bạch ngọc tư vô hà,love like white jade,xem phim love like white jade,download love like white jade,xem online love like white jade hd,xem love like white jade nhanh,tai phim love like white jade