Atarashii Joushi Wa Do Tennen - My New Boss Is Goofy Việt Sub (2023)RSS Atarashii Joushi Wa Do Tennen - My New Boss Is Goofy Việt Sub (2023)
Atarashii Joushi Wa Do Tennen - My New Boss Is Goofy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Momose, một nhân viên văn phòng 26 tuổi, mới thay đổi công việc sau khi bị sếp cũ quấy rối. Anh lo ngại ông chủ mới cũng sẽ dùng quyền lực quấy rối để khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Momose cố gắng che giấu sự lo lắng của mình khi phải đối mặt với tình huống tương tự với sếp mới của mình, Shirasaki.
Etotama Eto Tamashii

Etotama Eto TamashiiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Một bộ xem giải trí khá tốt, nhân vật dễ thương, chibi mode thì khỏi bàn. Đánh nhau hoành tá tràng, đặc biệt ấn tượng với khoảng CG. Tên nhân vật bộ này hơi đặc thù. Đừng ai ý kiến vì ý kiến cũng vô ích.

Kimi Ni Todoke Ss2 Reaching You 2Nd Season

Kimi Ni Todoke Ss2 Reaching You 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Kì nghỉ xuân đã trôi qua. Và học kỳ mới bắt đầu. Sawako cùng những người bạn của mình lại tiếp tục cắp sách đến trường. Những câu chuyện mới lại đến, hài hước, dí dỏm mà cũng thật cảm động. Tiếp bước thành công của SS1, Kimi ni Todoke vẫn khắc họa thành công một Kuronuma Kawako hiền lành, kĩ tính, nhưng cũng rất khác người. Quả thực không dễ dàng đoán trước được phản ứng của cô với những sự việc hết sức bình thường chốn học đường. Cứ thế, dù bối cảnh phim không có gì đặc biệt những vẫn thu hút

Unknown2023-12-10 19:16:58

Atarashii Joushi Wa Do Tennen - My New Boss Is Goofy Việt Sub (2023)

momose một nhân viên văn phòng 26 tuổi mới thay đổi công việc sau khi bị sếp cũ quấy rối anh lo ngại ông chủ mới cũng sẽ dùng quyền lực quấy rối để khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ momose cố gắng che giấu sự lo lắng của mình khi phải đối mặt với tình huống tương tự với sếp mới của mình shirasakiatarashii joushi wa do tennen,xem phim atarashii joushi wa do tennen,download atarashii joushi wa do tennen,xem online atarashii joushi wa do tennen hd,xem atarashii joushi wa do tennen nhanh,tai phim atarashii joushi wa do tennen,my new boss is goofy,xem phim my new boss is goofy,download my new boss is goofy,xem online my new boss is goofy hd,xem my new boss is goofy nhanh,tai phim my new boss is goofy