Anh Chàng Tuyệt Vời - Rabhasa Việt Sub (2014)RSS Anh Chàng Tuyệt Vời - Rabhasa Việt Sub (2014)
Anh Chàng Tuyệt Vời - Rabhasa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mẹ của Karthik muốn anh kết hôn với Indu, con gái của anh trai bà, Dhananjay. Tuy nhiên, khi cha anh đến nhà của Dhananjay, anh đã bị xúc phạm. Bị kích động, Karthik quyết định tìm cách trả thù.
Hoàng Tử Lưu Lạc Haider.Diễn Viên: Shahid Kapoor,Tabu,Shraddha Kapoor

Hoàng Tử Lưu Lạc HaiderViệt Sub Năm: 2015

Bộ phim được dàn dựng theo vở bi kịch Hamlet của William Shakespeare, nói về Haider - Một người đàn ông trẻ trở về nhà ở Kashmir và nhận được tin về sự mất tích của cha mình. Không những anh biết rằng các lực lượng an ninh đã bắt giữ cha anh với mục đích đen tối, mà anh còn biết rằng mẹ mình đang trong một mối quan hệ bất chính với chú của mình. Chẳng bao lâu sau Haider biết rằng chính chú mình là người chịu trách nhiệm cho các vụ giết người khủng khiếp.

Trò Chơi Hủy Diệt Beta Test.Diễn Viên: Manu Bennett,Larenz Tate,Linden Ashby,Kevon Stover

Trò Chơi Hủy Diệt Beta TestViệt Sub Năm: 2016

Game thủ vô địch Max Troy khám phá ra những sự kiện trong trò chơi mới được mô phỏng từ thế giới thật, và cậu phải cùng với nhân vật chính trong trò chơi, Orson Creed để ngăn chặn trò chơi phá hoại toàn bộ thành phố.

Vùng Đất Tử Thần The Dead Lands.Diễn Viên: Manu Bennett,Larenz Tate,Linden Ashby,Kevon Stover

Vùng Đất Tử Thần The Dead LandsThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện xoay quanh một bộ tộc gồm những chiến binh Maori bị tàn sát bởi bộ tộc khác từ phía thượng nguồn vì cuộc chiến tranh giành lãnh thổ. Hongi một chiến binh trẻ may mắn sống sót trở về chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng về gia đình và người thân của mình bị giết. Hongi quyết định hành trình tìm đến thách đấu kẻ đã giết cha mẹ của mình và trả thù cho niềm kiêu hãnh của bộ tộc mình

Unknown2020-10-27 17:05:41

Anh Chàng Tuyệt Vời - Rabhasa Việt Sub (2014)

mẹ của karthik muốn anh kết hôn với indu con gái của anh trai bà dhananjay tuy nhiên khi cha anh đến nhà của dhananjay anh đã bị xúc phạm bị kích động karthik quyết định tìm cách trả thùanh chàng tuyệt vời,xem phim anh chàng tuyệt vời,download anh chàng tuyệt vời,xem online anh chàng tuyệt vời hd,xem anh chàng tuyệt vời nhanh,tai phim anh chàng tuyệt vời,rabhasa,xem phim rabhasa,download rabhasa,xem online rabhasa hd,xem rabhasa nhanh,tai phim rabhasa