Ám Giới Thần Sứ - An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld Việt Sub (2020)RSS Ám Giới Thần Sứ - An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld Việt Sub (2020)
Ám Giới Thần Sứ - An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (6/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Hỏa Hồng Sâm Lâm. Nhân vật chính Khương Hào lẻn vào một biệt thự bỏ hoang để tìm kiếm người bạn cùng phòng Tiêu Viễn mấy tích, lại vô tình bị sinh vật thần bí tấn công, một người đàn ông tóc đỏ xuất hiện chia cho cậu một luồng sức mạnh bí ẩn, cứu cậu một mạng
Mộ Vương Chi Vương Phần 2 Tomb Of King Wang 2: Hàn Thiết Đấu

Mộ Vương Chi Vương Phần 2 Tomb Of King Wang 2: Hàn Thiết ĐấuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 21/21)

Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Warau Salesman New Laughing Salesman New

Warau Salesman New Laughing Salesman NewViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Mỗi tập phim kể về Fukuzou Moguro - một doanh nhân kì quặc và khách hàng của ông. Công việc của Moguro là thực hiện mọi yêu cầu mà khách hàng của ông mong muốn. Và mỗi khi giao kèo của ông hoàn thành, những yêu cầu xấu xa của khách hàng được ông thực thi thường đi kèm với một hậu quả khủng khiếp cho khách hàng của ông, nhất là khi họ vi phạm hợp đồng.

Unknown2021-01-27 19:25:00

Ám Giới Thần Sứ - An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld Việt Sub (2020)

chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả hỏa hồng sâm lâm nhân vật chính khương hào lẻn vào một biệt thự bỏ hoang để tìm kiếm người bạn cùng phòng tiêu viễn mấy tích lại vô tình bị sinh vật thần bí tấn công một người đàn ông tóc đỏ xuất hiện chia cho cậu một luồng sức mạnh bí ẩn cứu cậu một mạngám giới thần sứ,xem phim ám giới thần sứ,download ám giới thần sứ,xem online ám giới thần sứ hd,xem ám giới thần sứ nhanh,tai phim ám giới thần sứ,an jie shen shi,agents in otherworld,xem phim an jie shen shi,agents in otherworld,download an jie shen shi,agents in otherworld,xem online an jie shen shi,agents in otherworld hd,xem an jie shen shi,agents in otherworld nhanh,tai phim an jie shen shi,agents in otherworld