Mạt Thần - Thần Bài Việt Sub (2016)RSS Mạt Thần - Thần Bài Việt Sub (2016)
Mạt Thần - Thần Bài
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cuộc khoa học nghiên cứu tạo thành địa cầu tai nạn. Một khối rơi xuống địa cầu hành tinh thôi ba trợ lan. Một lần kinh tâm động phách giống người máy cải tạo. Mộ trung gặp nhau, cuối thời lại tới, quỷ dị tiến hóa, không biết nguy hiểm, cường đại tang thi.
Ám Hà Truyện An He Chuan

Ám Hà Truyện An He ChuanViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/??)

Tổ chức sát thủ thần bí nhất giang hồ, do Tam gia tộc họ Tô - Tạ - Mộ lập thành, thống soái tối cao của tam gia sẽ xưng là Đại gia trưởng. Trong người Đại gia trưởng mang kịch độc, sinh mạng nguy kịch sớm chiều.

Tiểu Lục Và Tiểu Lam Beryl And Sapphire: Xiao Lu He Xiao Lan

Tiểu Lục Và Tiểu Lam Beryl And Sapphire: Xiao Lu He Xiao LanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/??)

Được chuyển thể từ bộ truyện người que của Ocarina. Bộ truyện kể về hai nhân vật Tiểu Lam và Tiểu Lục . Bởi vì nguyên tác Tiểu Lam và Tiểu Lục là người que nên không có giới tính xác định , nên bạn có thể tự hình dung giới tính cho hai nhân vật ấy. Trong phim thì NSX đã cho hai nhân vật làm nam , lâu lâu có nữ-nữ , có khi là nam-nữ.

Unknown2018-08-26 09:29:30

Mạt Thần - Thần Bài Việt Sub (2016)

một cuộc khoa học nghiên cứu tạo thành địa cầu tai nạn một khối rơi xuống địa cầu hành tinh thôi ba trợ lan một lần kinh tâm động phách giống người máy cải tạo mộ trung gặp nhau cuối thời lại tới quỷ dị tiến hóa không biết nguy hiểm cường đại tang thimạt thần,xem phim mạt thần,download mạt thần,xem online mạt thần hd,xem mạt thần nhanh,tai phim mạt thần,thần bài,xem phim thần bài,download thần bài,xem online thần bài hd,xem thần bài nhanh,tai phim thần bài