Những Trái Tim Cô Đơn Lonely Hearts.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely HeartsViệt Sub Năm: 2006

Điển trai, trang phục luôn đúng mốt, cử chỉ lịch thiệp, Raymond Fernandez (Jared Leto) là một tên đạo chích đặc biệt. Các diễn viên trong phim John Travolta, James Gandolfini, Jared Leto, Salma Hayek do Todd Robinson làm đạo diễn.

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Quy Ẩn A Bluebird In My Heart.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Quy Ẩn A Bluebird In My HeartViệt Sub Năm: 2018

dựa trên tiểu thuyết The Dishwasher (Người Rửa Chén) của Dannie M Martin. Phim kể về câu chuyện của cựu tù là Daniel (Roland Moller), người làm công việc rửa chén trong nhà hàng và sống trong một nhà nghỉ cũ cố gắng để có một cuộc sống bình lặng. Tại đây, anh kết bạn với chủ nhà nghỉ là một người mẹ đơn thân Laurence (Veerle Baetens) và cô con gái Clara (Lola La Lann).

Hòn Đảo Quái Thú Sweetheart.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Hòn Đảo Quái Thú SweetheartThuyết Minh Năm: 2019

hành trình sinh tồn của Jennifer Remming và những người bạn của mình trên hoang đảo, sau khi họ may mắn sống sót trong vụ đắm tàu thảm khốc. Hoang đảo này ngập tràn những loài quái vật gớm ghiếc như cát ăn thịt người, những sinh vật thủy quái kì lạ chuyên rình rập cơ hội để sát hại những người sống sót.

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd Season.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

chuyển thể light novel Sword Art Online của tác giả Reki Kawahara. Kết thúc phần 3 part 1 với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Alice và Eugeo cuối cùng Kirito đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Số phận thật trớ trêu, Kirito vẫn chưa thể rời khỏi Underworld bởi Ocean Turtle đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars.Diễn Viên: Bob Lazar,George Knapp,Jeremy Kenyon Lockyer Corbell,Mickey Rourke,

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Deep In The Heart Of Texas: Dave Chappelle Live At Austin City Limits,Bob Lazar: Area 51 & Flying Saucers,Deep In My Heart,Flying Tiger 2,Episode Oracle,Lonely Hearts,The Effect,Dolly Partons Heartstrings,A Bluebird In My Heart,Deon Cole: Cole Hearted,Arctic Heart,Sweetheart,Oh No, Emperor Is In Love (Oops! My Heart Is Beating),Sword Art Online: Alicization 3Rd Season,Queen Of Hearts,Flashdance,Midsummer Is Full Of Hearts (Full House Remake),Dragonheart: A New Beginning,Mr. Heart,The Twenty-Four Filial Exemplars,Thẳm Sâu Trong Trái Tim Texas,Khu Vực 51 & Đĩa Bay,Nơi Sâu Thẳm Trái Tim,Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến,Phantasy Star Online 2,Những Trái Tim Cô Đơn,Thế Giới Online Tàn Ác,Âm Thanh Từ Trái Tim,Quy Ẩn,Deon Cole: Lạnh Lùng,Bí Mật Dưới Tảng Băng Trôi,Hòn Đảo Quái Thú,Hỏng Bét, Bệ Hạ Động Tâm Rồi,Sao Alicization War Of Underworld Part 2,Những Trái Tim Lạc Lối,Vũ Điệu Đam Mê,Em Đến Cùng Mùa Hè (Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm),Trái Tim Rồng: Sự Khởi Đầu Mới,Trái Tim Người Đàn Ông,Nhị Thập Tứ Hiếu,