Black Fox Blackfox

Black Fox BlackfoxViệt Sub Năm: 2019

Sống trong khu nhà ninja nằm ở góc thành phố tương lai, Rikka, trưởng nữ của một gia tộc Ninja, cha cô thì là một nhà nghiên cứu. Tiếp tục với cuộc sống quá đỗi hằng ngày và bình thường thì một hôm, căn nhà của Rikka đã đột nhiên bị tấn công. Bị dồn vào một góc, cô sẽ làm gì để vượt qua cuộc khủng hoảng này? Xé tan bóng tối thành từng mảnh và trở thành "BLACK"?

Áo Dòng Đen Black Robe

Áo Dòng Đen Black RobeViệt Sub Năm: 1991

Vào thế kỷ 17, LaForgue một linh mục Dòng Tên được cử đến vùng hoang dã Quebec Algonquin để thực hiện sứ vụ truyền giáo. Daniel là một thanh niên người Pháp đi theo để giúp đở LaForgue trên cuộc hành trình. Daniel đem lòng yêu Annuka cô con gái bộ tộc Montagnais người bản địa.

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout).Diễn Viên: Đen Và Xanh

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout)Thuyết Minh Năm: 2019

Vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, phần còn lại của thế giới không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet.

Cá Sấu Tử Thần Black Water Abyss.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Cá Sấu Tử Thần Black Water AbyssThuyết Minh Năm: 2020

Một nhóm bạn rủ nhau khám phá hang động hoang sơ. Sự cố xảy ra khiến họ kẹt lại và không còn cách nào khác ngoài việc băng qua dòng nước sâu để thoát ra ngoài. Nào ngờ, một con cá sấu đói ăn đang lẳng lặng chờ ở đó...Đứng giữa ranh giới sinh tử, số phận của các con người nhỏ bé sẽ ra sao?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Last Black Man In San Francisco,Blackfox,The Blacklist Season 7,Black Spot Season 2,Blacklist (Phi Vụ Học Đường),Black Earth Rising,Tiffany Haddish: Black Mitzvah,Black Robe,Black Dog,Black Lightning Season 3,Black And Blue,Black Man White Skin,Yellow Is The New Black,The House Is Black,Black Magic,Black Magic 2,Orange Is The New Black Season 6,Orange Is The New Black Season 7,Avanpost (The Blackout),Black Water Abyss,Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco,Black Fox,Bản Danh Sách Đen Phần 7,Khu Vực Chết Phần 2,Học Sinh Bí Ẩn Và Cuốn Sổ Đen,Đất Đen,Cô Nàng Do Thái Da Đen,Áo Dòng Đen,Hắc Cẩu,Tia Chớp Đen Phần 3,Cánh Sát Da Màu,Phận Da Đen, Thân Da Trắng,Màu Vàng Thành Màu Đen,Ngôi Nhà Bệnh Tật,Câu Hồn Giáng Đầu,Câu Hồn Giáng Đầu 2,Trại Giam Kiểm Mỹ Phần 6,Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 7,Cuộc Chiến Bí Ẩn,Cá Sấu Tử Thần,