Trận Chiến Ánh Sáng The Current War.Diễn Viên: Tom Holland,Benedict Cumberbatch

Trận Chiến Ánh Sáng The Current WarViệt Sub Năm: 2019

những bộ óc vĩ đại nhất thế kỷ của thời đại công nghiệp. Thomas Edison, George Westinghouse và Nikola Tesla xem ai dành được quyền cung cấp năng lượng cho thế kỷ mới. Cuộc cạnh tranh khốc liệt này dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn tương lai của thế giới.

Cổ Mộ Lâu Lan Kroraina Tomb.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Cổ Mộ Lâu Lan Kroraina TombThuyết Minh Năm: 2018

Truyền thuyết ngôi mộ cổ ở đất nước Lâu Lan xa xưa chứa cả một kho báu to lớn được lan truyền đã dấy lên cuộc đấu tranh của những kẻ tham lam và dân làng gần khu vực mộ cổ

Bé Na Serpent.Diễn Viên: Tom Ainsley,Sarah Dumont,Nicole Johnson,Skye Russell

Bé Na SerpentViệt Sub Năm: 2017

Một chuyến đi trốn lãng mạn vào thiên nhiên biến thành khoảnh khắc cuối cùng của họ khi một người chồng và một người vợ bị mắc kẹt trong một cái lều với một con rắn chết người. Không thể trốn thoát và với cái chết đang kề cận, chiếc lều trở thành một nơi tâm sự đầy nóng bỏng với một sự thật thảm khốc.

Kẻ Chết Không Chết The Dead Dont Die.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Kẻ Chết Không Chết The Dead Dont DieThuyết Minh Năm: 2019

lấy bối cảnh thị trấn nhỏ yên bình bị khuấy động bởi đám xác sống. Nhưng điều ghê rợn không kém là các cư dân cũng thấy việc này rất bình thường và đối mặt với bọn thây ma một cách rất ung dung và điềm tĩnh. Nhân vật trung tâm của phim là hai viên cảnh sát do Bill Murray và Adam River thủ vai, trông họ là hai người tỉnh táo nhất khi cùng nhau lập kế hoạch và đi vòng vòng để giúp người chứ không trốn chui trốn nhủi.

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 26/26)

Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Quay Trối Chết Spin-Off Hollywood Đại Tác Chiến Kamera Wo Tomeru Na Spin-Off Hollywood Daisakusen.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Quay Trối Chết Spin-Off Hollywood Đại Tác Chiến Kamera Wo Tomeru Na Spin-Off Hollywood DaisakusenViệt Sub Năm: 2019

Nửa năm kể từ cơn ác mộng đó, Chinatsu bây giờ là nữ phục vụ tại một nhà hàng ở Hollywood. Chinatsu không thể nói được nữa, cô nhuộm mái tóc vàng và đổi tên thành Holly để bắt đầu một cuộc đời mới. Nhưng một lần nữa ở Hollywood, lũ zombie lại xuất hiện tấn công mọi người. Và đằng sau thảm kịch đó lại một câu chuyện khác.

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No Oitoma.Diễn Viên: Adam Driver,Bill Murray,Tom Waits

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No OitomaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Oshima Nagi 28 tuổi làm việc cho một nhà sản xuất thiết bị gia dụng ở Tokyo. Cô ấy phù hợp với môi trường xung quanh khi cô ấy liên tục đo lường tâm trạng của mọi người. Vì điều đó, mục tiêu của cô là vượt qua mỗi ngày mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, do đọc quá nhiều vào các tình huống và đẩy bản thân quá mạnh, cô suy sụp vì giảm thông khí.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Snitch Cartel,The Current War,Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,Kroraina Tomb,Serpent,The Blue Hour,The Dead Dont Die,Sunny Again Tomorrow,Tom Clancys Jack Ryan Season 2,U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4,Kamera Wo Tomeru Na Spin-Off Hollywood Daisakusen,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,Nagi No Oitoma,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Rise Of Empires: Ottoman Season 1,Danmachi Ii Ova, Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon?,Tom Papa: Youre Doing Great!,Otome Game No Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou Ni Tensei Shiteshimatta,Candle In The Tomb: The Lost Caverns,If There Is No Tomorrow,Tập Đoàn Tội Phạm,Trận Chiến Ánh Sáng,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Cổ Mộ Lâu Lan,Bé Na,Màn Đêm Xanh Thẳm,Kẻ Chết Không Chết,Ngày Mai Trời Lại Nắng,Siêu Điệp Viên 2,Mộ Vương Chi Vương Phần 4,Quay Trối Chết Spin-Off Hollywood Đại Tác Chiến,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Đế Quốc Trỗi Dậy: Ottoman Phần 1,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Ii Ova,Tom Papa: Mọi Việc Đều Ổn!,My Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!,Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh,Tôi Là Dư Hoan Thuỷ,