Sếp Mới In Good Company.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Sếp Mới In Good CompanyViệt Sub Năm: 2004

Cuộc đời của một người đàn ông trung tuổi thay đổi đột ngột khi công ty của anh có chủ mới, một thanh niên có số năm tồn tại trên đời bằng một nửa số tuổi của ông. Tệ hại hơn, anh chàng này còn có mối quan hệ với cô con gái cưng của ông.

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The Year.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The YearViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/12)

Câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ, nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới. Ji Hyung Jo ( Lee Joon Hyuk ) từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nã.

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards Acca: 13-Territory Inspection Dept. Regards.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards Acca: 13-Territory Inspection Dept. RegardsViệt Sub Năm: 2020

1 năm sau cuộc đảo chính, tình hình Vương Quốc nay đã trở lại bình thường, người dân háo hức đón chờ Lễ Kỉ niệm 1 năm của hệ thống ACCA mới. Đã 1 năm trôi qua đi, ai cũng đã thay đổi, Lotta giờ đây phải đứng trước lựa chọn của tương lại, Jean thì dẫn dắt lớp nhân viên mới, còn Nino đã tìm được hướng đi của cuộc đời mình.

Sếp Trùm Like A Boss.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Sếp Trùm Like A BossThuyết Minh Năm: 2020

Sếp Trùm kể về hai cô bạn thân quyết định cùng nhau thành lập một công ty mỹ phẩm và làm đẹp. Một người có tư duy thực tế, một người lại mơ mộng và luôn ước ao một cuộc sống giàu sang.

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed Up.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed UpViệt Sub Năm: 2014

Nâng cao sự hiểu biết thông thường về lý do tại sao chúng ta tăng cân và làm thế nào để đánh mất nó, Fed Up đã khám phá ra một bí mật bẩn thỉu của ngành công nghiệp thực phẩm Mỹ-chúng tôi càng bị bệnh từ những gì chúng ta ăn hơn bất cứ ai đã nhận ra trước đó.

Điệp Viên Tí Hon My Spy.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Điệp Viên Tí Hon My SpyThuyết Minh Năm: 2020

Điệp Viên Tí Hon kể về công việc làm gia sư dở khóc dở cười của JJ (Dave Bautista) - một điệp viên CIA chuyên nghiệp. Trong một lần hoạt động ngầm, anh bị Sophie - một cô bé 9 tuổi phát hiện ra thân phận của mình. JJ miễn cưỡng phải nhận dạy Sophie cách làm điệp viên, nếu không cô bé lém lỉnh nhiều trò này sẽ thổi tung vỏ bọc của anh ta.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Queen Sono Season 1,Battle Of Concepts!!: Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa,Reprisal Season 1,Krepost Badaber,Onward,In Good Company,365: Repeat The Year,A Piece Of Your Mind,Upstarts,Acca: 13-Territory Inspection Dept. Regards,God Of Deception, Liar God,Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece,Like A Boss,Fed Up,Ancient Detective,My Spy,Love. Wedding. Repeat,Justice Bao: The Myth Of Zhanzhao,Elephant,Justice Pao: The Seven Heroes And Five Gallants,Nữ Hoàng Điệp Viên Phần 1,Haikyuu!! Movie 4: Concept No Tatakai,Mỹ Nhân Báo Thù Phần 1,Pháo Đài Badaber,Truy Tìm Phép Thuật,Sếp Mới,Lật Ngược Thời Gian,Một Nửa Mảnh Ghép,Giấc Mơ Khởi Nghiệp,Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece,Sếp Trùm,Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh,Hiệp Giám Giản Bất Tri,Điệp Viên Tí Hon,Yêu, Cưới, Lặp Lại,Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án,Đàn Voi Châu Phi,Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa,