Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess Việt Sub (2020)RSS Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess Việt Sub (2020)
Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (35/35)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về nàng công chúa Từ Sơ Nguyệt bị chứng mất ngủ lại không được sủng ái và tướng quân mặt lạnh Tiết Diệu đang điều tra chân tướng về cái chết của huynh trưởng. Hai người tạo nên một đoạn tình cảm vừa ngọt ngào lại vừa ngược tâm.
Đại Thân Vương Grand Prince.Diễn Viên: Joo Sang Wook,Yoon Shi Yoon,Jin Se Yun,Son Byung,Ho

Đại Thân Vương Grand PrinceViệt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

nhân vật Lee Kang (Joo Sang Wook), một hoàng tử đầy tham vọng và em trai anh ta là Lee Whi (Yoon Shi Yoon). Cả Lee Kang và Lee Whi đều đem lòng yêu Sung Ja Hyun một tiểu thư có dòng dõi quý tộc. Để có được Ja Hyun, Lee Kang quyết tâm trở thành vua, kể cả có phải giết chết chính em trai của mình.

Manh Y Điềm Thê Dr. Cutie.Diễn Viên: Joo Sang Wook,Yoon Shi Yoon,Jin Se Yun,Son Byung,Ho

Manh Y Điềm Thê Dr. CutieViệt Sub Năm: 2020 (Tập 28/28)

câu chuyện tình yêu lãng mạn với Tiết Độ Sứ Kỷ Hành. Điền Thất thân là nữ nhi nhưng nữ cải nam trang vào Thái Y Viện để điều tra về cái chết của cha mẹ thuở trước. Mượn thân phận khác vào cung, cô được điều đến phủ Tiết Độ Sứ và phải theo hầu Kỷ Hành, đồng thời thân phận nữ nhi lại bị tiểu hầu gia Kỷ Chinh phát hiện.

Hư Nhan A Familiar Stranger.Diễn Viên: Joo Sang Wook,Yoon Shi Yoon,Jin Se Yun,Son Byung,Ho

Hư Nhan A Familiar StrangerThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 18/18)

kể về trong một lần đến vẽ tranh cho Thẩm Thấm con gái của quốc sư, nữ hoạ sư Thập Thất vô ý phát hiện tư tình của Thẩm Thấm người đang là hôn thê của Trấn Nam tướng quân và Ninh vương người đang tranh giành hoàng vị.

Unknown2020-09-28 22:43:36

Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess Việt Sub (2020)

nói về nàng công chúa từ sơ nguyệt bị chứng mất ngủ lại không được sủng ái và tướng quân mặt lạnh tiết diệu đang điều tra chân tướng về cái chết của huynh trưởng hai người tạo nên một đoạn tình cảm vừa ngọt ngào lại vừa ngược tâmly nhân tâm thượng,xem phim ly nhân tâm thượng,download ly nhân tâm thượng,xem online ly nhân tâm thượng hd,xem ly nhân tâm thượng nhanh,tai phim ly nhân tâm thượng,the sleepless princess,xem phim the sleepless princess,download the sleepless princess,xem online the sleepless princess hd,xem the sleepless princess nhanh,tai phim the sleepless princess