Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter Việt Sub (2017)RSS Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter Việt Sub (2017)
Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter
Diễn viên: Wasuyu
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong năm 298 từ thời của các vị thần, các học sinh tiểu học Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa được giao nhiệm vụ quan trọng. Họ sẽ trở thành anh hùng và chiến đấu với Vertex, một kẻ thù bí ẩn đang tấn công Shinju-sama, cây thần để bảo vệ Shikoku, khu vực duy nhất trên thế giới vẫn còn sống được. Điều mà họ không biết là cuộc chiến này sẽ tốn kém nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng được.
Maria The Virgin Witch: Junketsu No Maria Sorcière De Gré, Pucelle De Force

Maria The Virgin Witch: Junketsu No Maria Sorcière De Gré, Pucelle De ForceViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Maria, nữ pháp sư quyền lực nhất tại thời điểm đang xảy ra “Cuộc chiến xuyên thế kỉ” giữa Anh và Pháp. Coi thường chiến tranh, nên cô đã quyết định dùng ma thuật tối thượng của mình để… phá đám. Sự can thiệp của Maria cùng với 2 tùy tùng của cô (Succubus Artemis và Incubus Priapos) làm cho Thiên Đàng để ý.

Unknown2017-11-25 03:49:41

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter Việt Sub (2017)

trong năm 298 từ thời của các vị thần các học sinh tiểu học sumi washio sonoko nogi và gin minowa được giao nhiệm vụ quan trọng họ sẽ trở thành anh hùng và chiến đấu với vertex một kẻ thù bí ẩn đang tấn công shinju sama cây thần để bảo vệ shikoku khu vực duy nhất trên thế giới vẫn còn sống được điều mà họ không biết là cuộc chiến này sẽ tốn kém nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng đượcyuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou,xem phim yuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou,download yuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou,xem online yuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou hd,xem yuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou nhanh,tai phim yuuki yuuna wa yuusha de aru,washio sumi no shou,yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter,xem phim yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter,download yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter,xem online yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter hd,xem yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter nhanh,tai phim yuki yuna is a hero,the washio sumi chapter,wasuyu