Yoku Wakaru Gendai Mahou - Modern Magic Made Simple Việt Sub (2009)RSS Yoku Wakaru Gendai Mahou - Modern Magic Made Simple Việt Sub (2009)
Yoku Wakaru Gendai Mahou - Modern Magic Made Simple
Diễn viên: Modern Magic For Dummies, Properly Learned Modern Magic, Manageable Modern Magic
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Life hasnt been fair to Koyomi Morishita. Even though shes in high school, shes so short that everyone assumes shes still in grade school. The boys and girls in her school tease her mercilessly, and shes not exactly graceful either. On the other hand, shes still better off than Yumiko, who has a magician trying to kill her. Or at least Koyomi was until their paths crossed!
Kuitan Thám Thử Phàm Ăn

Kuitan Thám Thử Phàm ĂnViệt Sub Năm: 2012 (Tập 10/10)

Đây là bộ phim được dựng theo manga của Terasawa Daisuke và đây cũng là drama đầu tiên bác Higashiyama Noriyuki diễn sau 4 năm không đóng drama. “Văn phòng Holmes” là một văn phòng thám tử tư nhân nổi tiếng là một văn phòng “phàm ăn”. Takano Seiya (Higashiyama Noriyuki), có tiếng với cái dạ dày “không đáy” của mình, đã được thuê làm leader văn phòng này. Noda Ryosuke (Morita Go) và Izumi Ryoko (Ichikawa Mikako), cũng “thích ăn” chẳng kém ông leader của mình. Mỗi tội “kẹt” tiền nên họ không có

Baldr Force Exe Resolution.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Baldr Force Exe ResolutionViệt Sub Năm: 2007 (Tập 4/4)

Touru Soma là thành viên của Steppen Wolf, 1 nhóm hacker. Nhóm này quyết định sẽ làm một cuộc tấn công hack lần nữa bằng cách xâm nhập vào FLAK, một tổ chức quân đội lớn lập ra bởi United Nation để chống lại khủng bố mạng. Tuy nhiên, họ bị phát hiện, và Yuya chết, lãnh đạo của Steppen Wolf và bạn của Touru bị bắt.

Hamelin No Violin Hiki Violinist Of Hamelin.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Hamelin No Violin Hiki Violinist Of HamelinViệt Sub Năm: 1996 (Tập 25/25)

Flute là một cô gái sống tại làng nhỏ Staccato vương quốc Sforzando, cho đến khi bức tường của Nữ hoàng Horn bị phá hủy, Flute biết cô là con gái của nữ hoàng . Để bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của binh đoàn Ma Quỷ, cô phải đi đến Sforzando với người bạn thời thơ ấu bí ẩn của cô, Hamel, người vẫn còn phải tìm hiểu sự thật về di vật mẹ mình để lại.

Unknown2019-03-23 12:16:22

Yoku Wakaru Gendai Mahou - Modern Magic Made Simple Việt Sub (2009)

life hasnt been fair to koyomi morishita even though shes in high school shes so short that everyone assumes shes still in grade school the boys and girls in her school tease her mercilessly and shes not exactly graceful either on the other hand shes still better off than yumiko who has a magician trying to kill her or at least koyomi was until their paths crossedyoku wakaru gendai mahou,xem phim yoku wakaru gendai mahou,download yoku wakaru gendai mahou,xem online yoku wakaru gendai mahou hd,xem yoku wakaru gendai mahou nhanh,tai phim yoku wakaru gendai mahou,modern magic made simple,xem phim modern magic made simple,download modern magic made simple,xem online modern magic made simple hd,xem modern magic made simple nhanh,tai phim modern magic made simple,modern magic for dummies,properly learned modern magic,manageable modern magic