Xạ Thủ Phần 2 - Shooter Season 2 Việt Sub (2017)RSS Xạ Thủ Phần 2 - Shooter Season 2 Việt Sub (2017)
Xạ Thủ Phần 2 - Shooter Season 2
Diễn viên: Ryan Phillippe, Cynthia Addai, Robinson, Angelique Kenney
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nối tiếp của serie được tạo ra dựa trên movie cùng tên do nam diển viên Mark Wahlberg đóng chính, mộ bộ phim rất thành công năm 2007. Trong phim, Bob Lee Swagger, một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ với biệt danh "Bob cừ khôi". Sau khi mất người bạn thân, cũng là đồng đội, trong một chiến dịch ở Ethiopia,Bob quay trở về bang Wyoming và xin rời ngũ, dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và lên đó sống cùng một con chó săn.
Đế Chế Ngầm Phần 1 Boardwalk Empire Season 1.Diễn Viên: Steve Buscemi,Michael Pitt Và Kelly Macdonald

Đế Chế Ngầm Phần 1 Boardwalk Empire Season 1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Vào ngày 6/01/2010, HBO sẽ khởi chiếu loạt phim truyền hình đang được xem nhiều nhất trên toàn thế giới: Boardwalk Empire. Kể từ cuối loạt phim truyền hình The Sopranos vào năm 2007, sau một thời gian lỗi hẹn, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Martin Scorsese cho ra mắt loạt phim mới nói về vấn đề tội phạm đỉnh cao Boardwalk Empire, nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết cả nhà văn Nelson Johnson.

Unknown2017-10-28 01:33:38

Xạ Thủ Phần 2 - Shooter Season 2 Việt Sub (2017)

nối tiếp của serie được tạo ra dựa trên movie cùng tên do nam diển viên mark wahlberg đóng chính mộ bộ phim rất thành công năm 2007 trong phim bob lee swagger một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ mỹ với biệt danh bob cừ khôi sau khi mất người bạn thân cũng là đồng đội trong một chiến dịch ở ethiopia bob quay trở về bang wyoming và xin rời ngũ dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và lên đó sống cùng một con chó sănxạ thủ phần 2,xem phim xạ thủ phần 2,download xạ thủ phần 2,xem online xạ thủ phần 2 hd,xem xạ thủ phần 2 nhanh,tai phim xạ thủ phần 2,shooter season 2,xem phim shooter season 2,download shooter season 2,xem online shooter season 2 hd,xem shooter season 2 nhanh,tai phim shooter season 2,ryan phillippe,cynthia addai,robinson,angelique kenney