Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)RSS Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)
Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tập đặc biệt này của “Vương triều xác sống”, bi kịch, phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàng.
Âm Thanh Của Hoa The Sound Of A Flower.Diễn Viên: Ryoo Seung Ryong,Kim Nam Gil,Song Sae Byoek

Âm Thanh Của Hoa The Sound Of A FlowerThuyết Minh Năm: 2015

Dựa vào câu chuyện có thật của Shin Jae-Hyo và Chae-Sun, bộ phim này sẽ đưa chúng ta vào cuộc hành trình của một cô gái trẻ để thực hiện pansori, một thể loại kể chuyện âm nhạc, trong thời gian mà phụ nữ bị cấm không được hát hay biểu diễn trước công chúng.

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless Hero.Diễn Viên: Ryoo Seung Ryong,Kim Nam Gil,Song Sae Byoek

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless HeroViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện cuối thời nhà Nguyên khi quân nổi dậy trên khắp nơi tập hợp lại thành lập chế độ ly khai, để trấn áp quân phản loạn, vua Hà Nam mở rộng lệnh đi tìm long mạch do triều đại Nam Tống để lại, trong lúc truy tìm kho báu, anh gặp phải Ren Qiu Chuji (Lưu Quý Châu) muốn cứu thế giới. và Trương Tam Phong thời trẻ

Giếng Tỏa Long The Dragon Hunting Well.Diễn Viên: Ryoo Seung Ryong,Kim Nam Gil,Song Sae Byoek

Giếng Tỏa Long The Dragon Hunting WellViệt Sub Năm: 2020

Nghiên cứu sinh ngành Y từ nước ngoài về đến thị trấn Mê Vụ để vận chuyển vật tư y tế phòng dịch bệnh, thế nhưng lại bị quái vật tấn công. Để bảo vệ người sống sót, anh chung tay với y bác sĩ giết chết quái vật thành công và tìm được cách chữa bệnh tốt nhất

Địch Nhân Kiệt Kỳ Án Detective Dee.Diễn Viên: Nguyên Thu,Trình Dục

Địch Nhân Kiệt Kỳ Án Detective DeeThuyết Minh Năm: 2017

Lấy bối cảnh thời nhà Đường, một người phụ nữ Đông Doanh lẳng lơ và gian xảo, với mưu đồ tà thuật bất chính dám cấu kết cùng Hồ thái giám mê hoặc hoàng thượng, hạ độc quần chúng nhằm chiếm đoạt giang sơn.

Càn Khôn Bát Cực The Master Of Baji.Diễn Viên: Nguyên Thu,Trình Dục

Càn Khôn Bát Cực The Master Of BajiViệt Sub Năm: 2020

Thời kỳ Dân quốc, xã hội hỗn loạn, một số kẻ cặn bã trong giới võ thuật ỷ mạnh hiếp yếu, bóc lột người dân. Vì muốn giúp người bạn thân Tôn Triển Bằng phá một vụ án gia tộc và chống lại những thế lực đen tối, chàng trai trẻ Chu Hinh Vũ đã quyết tâm học Bát Cực Quyền.

Unknown2021-07-26 16:51:54

Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)

trong tập đặc biệt này của 8220 vương triều xác sống 8221 bi kịch phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàngvương triều xác sống,ashin phương bắc,xem phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,download vương triều xác sống,ashin phương bắc,xem online vương triều xác sống,ashin phương bắc hd,xem vương triều xác sống,ashin phương bắc nhanh,tai phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,kingdom,ashin of the north,xem phim kingdom,ashin of the north,download kingdom,ashin of the north,xem online kingdom,ashin of the north hd,xem kingdom,ashin of the north nhanh,tai phim kingdom,ashin of the north