Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)RSS Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)
Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tập đặc biệt này của “Vương triều xác sống”, bi kịch, phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàng.
Đao Phủ: Quái Đàm Executioners Strange Talk

Đao Phủ: Quái Đàm Executioners Strange TalkThuyết Minh Năm: 2022

nắm giữ quỷ đầu đao, đã vi phạm điều cấm kị, chặt đầu nữ tù nhân có đôi đồng tử vào giờ cấm, để rồi gặp ma nữ quay lại trả thù. Người dân thị trấn vô cùng tức giận và đổ lỗi cho Tạ Thất về tất cả những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Sai Dịch Bốc Man Detective Bu Man

Sai Dịch Bốc Man Detective Bu ManViệt Sub Năm: 2019

Khai thác đề tài trinh thám cổ trang, Detective Bu Man mang đến một câu chuỗi vụ án tại huyện Đào Nguyên vốn rất yên bình. Tuy đây chỉ là một webmovie với kịch bản tương đối đơn giả và quen thuộc nhưng phim vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Dạ Điểu The Night Owl

Dạ Điểu The Night OwlViệt Sub Năm: 2023

có sự tham gia của toàn diễn viên Hàn Quốc đóng vai nhân vật đại diện cho tầng lớp lao động và trung lưu. Kyeong-Soo là một thầy phong thủy châm cứu mù có thể nhìn thấy như một người bình thường vào ban đêm.

Đại Nghiệp Kiến Quốc The Founding Of A Republic.Diễn Viên: Guoqiang Tang,Guoli Zhang,Qing Xu

Đại Nghiệp Kiến Quốc The Founding Of A RepublicViệt Sub Năm: 2009

Bộ phim Đại Nghiệp Kiến Quốc lấy bối cảnh thành lập nước Trung Hoa mới từ chiến thắng của cuộc kháng chiến năm 1945 đến năm 1949, tái hiện lại sự hợp tác đa đảng của nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa. Tiếp theo đó là sự kiện lịch sử quan trọng về sự ra đời và thành lập của chế độ chính trị thương mại.

Unknown2021-07-26 16:51:54

Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)

trong tập đặc biệt này của 8220 vương triều xác sống 8221 bi kịch phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàngvương triều xác sống,ashin phương bắc,xem phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,download vương triều xác sống,ashin phương bắc,xem online vương triều xác sống,ashin phương bắc hd,xem vương triều xác sống,ashin phương bắc nhanh,tai phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,kingdom,ashin of the north,xem phim kingdom,ashin of the north,download kingdom,ashin of the north,xem online kingdom,ashin of the north hd,xem kingdom,ashin of the north nhanh,tai phim kingdom,ashin of the north