Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)RSS Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)
Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tập đặc biệt này của “Vương triều xác sống”, bi kịch, phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàng.
Thợ May Hoàng Gia The Royal Tailor.Diễn Viên: Suk,Kyu Han,Soo Go,Shin,Hye Park

Thợ May Hoàng Gia The Royal TailorThuyết Minh Năm: 2015

Các thợ may chịu trách nhiệm cho các trang phục mặc của hoàng gia. Dol-Seok (Han Suk-Kyu) là những nghệ nhân bậc thầy tốt nhất phụ trách trang phục hoàng gia. Kông-Jin (Ko Soo) là một thiên tài thiết kế

The Fortress Nam Hán Sơn Thành.Diễn Viên: Lee Byung Hun,Park Hee Soon,Ko Soo,Park Hae,Il

The Fortress Nam Hán Sơn ThànhThuyết Minh Năm: 2017

bối cảnh năm 1636 khi nhà Thanh tấn công Triều Tiên, khiến cho Triều Tiên In Jo (Park Hae Il) cùng các cận thần của mình là Choi Myung Kil (Lee Byung Hun) và Kim Sang Hun (Kim Yoon Suk) phải ẩn náu ở Pháo đài núi Nam Hán, một nơi hoàn toàn cô lập với bên ngoài.

Unknown2021-07-26 16:51:54

Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin Of The North Thuyết Minh (2021)

trong tập đặc biệt này của 8220 vương triều xác sống 8221 bi kịch phản bội và một phát hiện bí ẩn thúc đẩy một phụ nữ báo thù cho cả gia đình và bộ tộc của nàngvương triều xác sống,ashin phương bắc,xem phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,download vương triều xác sống,ashin phương bắc,xem online vương triều xác sống,ashin phương bắc hd,xem vương triều xác sống,ashin phương bắc nhanh,tai phim vương triều xác sống,ashin phương bắc,kingdom,ashin of the north,xem phim kingdom,ashin of the north,download kingdom,ashin of the north,xem online kingdom,ashin of the north hd,xem kingdom,ashin of the north nhanh,tai phim kingdom,ashin of the north