Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1) - Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1) Thuyết Minh (2021)RSS Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1) - Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1) Thuyết Minh (2021)
Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1) - Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và Resident Evil 5 , loạt phim diễn ra vào năm 2006 sau khi một vụ hack được phanh phui tại Nhà Trắng . Leon S. Kennedy được lệnh điều tra vụ việc, nhưng anh gặp phải thây ma khi Nhà Trắng là mục tiêu trong một cuộc tấn công bí ẩn.
The Simpsons Season 3 Gia Đình Simpson Phần 3

The Simpsons Season 3 Gia Đình Simpson Phần 3Việt Sub Năm: 1991 (Tập 20/24)

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.

Hazbin Hotel Khách Sạn Hazbin.Diễn Viên: Kevin Conroy,Tara Strong,Mathew Valencia

Hazbin Hotel Khách Sạn HazbinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/??)

Loạt phim tập trung vào Charlie, công chúa địa ngục và nhiệm vụ của cô là mở một khách sạn để phục hồi quỷ. Địa ngục bị dân số quá mức và Thiên đàng giải quyết vấn đề bằng cách thường xuyên tiêu diệt lũ quỷ hàng năm

Unknown2021-07-12 13:13:22

Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1) - Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1) Thuyết Minh (2021)

lấy bối cảnh giữa các sự kiện của resident evil 4 và resident evil 5 loạt phim diễn ra vào năm 2006 sau khi một vụ hack được phanh phui tại nhà trắng leon s kennedy được lệnh điều tra vụ việc nhưng anh gặp phải thây ma khi nhà trắng là mục tiêu trong một cuộc tấn công bí ẩnvùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1,xem phim vùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1,download vùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1,xem online vùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1 hd,xem vùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1 nhanh,tai phim vùng đất quỷ dữ,bóng tối vô tận phần 1,resident evil,infinite darkness season 1,xem phim resident evil,infinite darkness season 1,download resident evil,infinite darkness season 1,xem online resident evil,infinite darkness season 1 hd,xem resident evil,infinite darkness season 1 nhanh,tai phim resident evil,infinite darkness season 1