Và Rồi Chẳng Còn Ai - Soshite Daremo Inakunatta Việt Sub (2017)RSS Và Rồi Chẳng Còn Ai - Soshite Daremo Inakunatta Việt Sub (2017)
Và Rồi Chẳng Còn Ai - Soshite Daremo Inakunatta
Diễn viên: Nakama Yukie, Daichi Maou, Mukai Osamu
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 10 người thuộc đủ tầng lớp, ngành nghề, lứa tuổi bị lừa lên đảo để trả giá cho tội ác đã gây ra trong quá khứ, mỗi người ứng với 1 bức tượng lính nhỏ đặt trong phòng khách.
Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1.Diễn Viên: Iitoyo Marie,Aso Kira,Yamazaki Hirona

Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 9/9)

Makino Tsukushi là người nghèo duy nhất ở Học viện Eitoku, ngôi trường danh giá chỉ dành cho những con nhà giàu và được thống trị bởi Flower 4 hay F4, một nhóm 4 nam sinh đến từ những gia đình quyền lực nhất: Domyoji Tsukasa, trưởng nhóm và là người kế thừa của Tập đoàn Tài chính Thế giới Domyoji; Hanazawa Rui, cậu con trai hướng nội của một công ty lớn; Nishikado Sojiro, một dân chơi và là người thừa kế một Học viện Trà đạo; và Mimasaka Akira, một cao thủ sát gái có quan hệ với thế giới ngầm.

Engine Động Cơ.Diễn Viên: Iitoyo Marie,Aso Kira,Yamazaki Hirona

Engine Động CơViệt Sub Năm: 2005 (Tập 11/11)

Kanzaki là 1 tay đua nắm giữ những kĩ thuật đáng ngưỡng mộ trong giới đua xe chuyên nghiệp. Đó là 1 kẻ liều lĩnh không biết sợ là gì. Nhưng 1 sự cố đã khiến anh phải từ bỏ nhóm đua xe ở Ý để trở về Nhật. Trong lúc tìm kiếm hợp đồng mới cho mình, anh quyết định về sống với gia đình.

Unknown2019-11-28 05:53:51

Và Rồi Chẳng Còn Ai - Soshite Daremo Inakunatta Việt Sub (2017)

10 người thuộc đủ tầng lớp ngành nghề lứa tuổi bị lừa lên đảo để trả giá cho tội ác đã gây ra trong quá khứ mỗi người ứng với 1 bức tượng lính nhỏ đặt trong phòng kháchvà rồi chẳng còn ai,xem phim và rồi chẳng còn ai,download và rồi chẳng còn ai,xem online và rồi chẳng còn ai hd,xem và rồi chẳng còn ai nhanh,tai phim và rồi chẳng còn ai,soshite daremo inakunatta,xem phim soshite daremo inakunatta,download soshite daremo inakunatta,xem online soshite daremo inakunatta hd,xem soshite daremo inakunatta nhanh,tai phim soshite daremo inakunatta,nakama yukie,daichi maou,mukai osamu