Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai - My Master Has No Tail Việt Sub (2022)RSS Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai - My Master Has No Tail Việt Sub (2022)
Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai - My Master Has No Tail
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (0/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Mameda, một cô gái tanuki có ước mơ trở thành con người và làm một nghệ nhân rakugo. Để thực hiện điều đó, cô quyết định trở thành người học việc của một nghệ sĩ rakugo có tên Bunko Dakokutei.
Shadows House シャドーハウス

Shadows House シャドーハウスViệt Sub Năm: 2021 (Tập 0/13)

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh trong một căn biệt thự kiểu Tây phương nằm trên một vách đá và là trung tâm của gia đình nhà Shadow. Họ sống với những người hầu búp bê giống hệt như thật. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những con người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

Mushishi Zoku Shou Mushi-Shi: Next Passage

Mushishi Zoku Shou Mushi-Shi: Next PassageViệt Sub Năm: 2014 (Tập 10+Sp/10)

Mushishi là một anime của Nhật kể về cuộc hành trình theo dấu chân Ginko, một Mushishi, đi ngao du từ nơi này đến nơi khác để tìm hiểu, nghiên cứu và giúp đỡ những người gặp vấn đề với Mushi (hay còn gọi là "trùng”, một dạng sống khởi nguyên, những sinh vật xa lạ, không hề giống với bất kì loài động thực vật nào, có loài có hại, có loài vô hại và cũng có loài cực kì nguy hiểm).

Btooom! Trò Chơi Btooom.Diễn Viên: Kanata Hongô,Suzuko Mimori,Yuichi Nakamura

Btooom! Trò Chơi BtooomViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Sakamoto Ryuta, một NEET thực sự (Vô học vô công vô nghề...) và cậu là người đứng top 1 trong game Btooom! và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ, và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom, chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi Btooom! và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầu!

Unknown2022-12-24 15:56:08

Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai - My Master Has No Tail Việt Sub (2022)

câu chuyện xoay quanh mameda một cô gái tanuki có ước mơ trở thành con người và làm một nghệ nhân rakugo để thực hiện điều đó cô quyết định trở thành người học việc của một nghệ sĩ rakugo có tên bunko dakokuteiuchi no shishou wa shippo ga nai,xem phim uchi no shishou wa shippo ga nai,download uchi no shishou wa shippo ga nai,xem online uchi no shishou wa shippo ga nai hd,xem uchi no shishou wa shippo ga nai nhanh,tai phim uchi no shishou wa shippo ga nai,my master has no tail,xem phim my master has no tail,download my master has no tail,xem online my master has no tail hd,xem my master has no tail nhanh,tai phim my master has no tail