Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)RSS Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)
Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lão Trư, kể về truyền kỳ đại lục Tây Xuyên đẫm máu bao thế hệ như thần thoại: Trong đế quốc loài người, trong một gia tộc phương đông xa xôi bí ẩn có Tam kiệt Tử Xuyên anh hùng.
Đế Vương Công Lược Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược Vương Công LượcViệt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

Xuất thân từ hoàng tộc, Sở Uyên mỗi việc làm đều như đi một nước cờ - có thể nhìn như không có gì, nhưng có ảnh hưởng đến cả đại cục. Đăng cơ năm mười tám tuổi thì chưa tới nửa năm sau Vân Nam đã nổi loạn, mặc dù các lão thần đương triều mỗi người một tâm tư khác nhau nhưng đều muốn xem tân hoàng đế sẽ xử lý cục diện như thế nào.

Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi Okami-San And Her Seven Companions

Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi Okami-San And Her Seven CompanionsViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Kiến và châu chấu”… Nhân vật chính của chúng ta, Ookami Ryouko là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh - Ngân Hàng Trung Học Otogi, một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách.

Unknown2022-03-26 16:42:01

Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của lão trư kể về truyền kỳ đại lục tây xuyên đẫm máu bao thế hệ như thần thoại trong đế quốc loài người trong một gia tộc phương đông xa xôi bí ẩn có tam kiệt tử xuyên anh hùngtử xuyên phần 1,xem phim tử xuyên phần 1,download tử xuyên phần 1,xem online tử xuyên phần 1 hd,xem tử xuyên phần 1 nhanh,tai phim tử xuyên phần 1,zi chuan season 1,xem phim zi chuan season 1,download zi chuan season 1,xem online zi chuan season 1 hd,xem zi chuan season 1 nhanh,tai phim zi chuan season 1