Tsuki Ga Kirei: Tsukigakirei - As The Moon, So Beautful., The Moon Is Beautiful Việt Sub (2017)RSS Tsuki Ga Kirei: Tsukigakirei - As The Moon, So Beautful., The Moon Is Beautiful Việt Sub (2017)
Tsuki Ga Kirei: Tsukigakirei - As The Moon, So Beautful., The Moon Is Beautiful
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kotarou Azumi và Akane Mizuno đã trở thành học sinh năm thứ ba ở trường trung học cơ sở và là bạn học cùng lớp lần đầu tiên. Hai người cùng với các bạn học cùng lớp, Chinatsu Nishio và Takumi Hira liên quan đến những người bạn của họ thông qua những hiểu biết và cảm xúc lẫn nhau. Khi năm cuối cùng của họ ở trường trung học cơ sở tiến triển, nhóm vượt qua những thách thức để trưởng thành và nhận thức được những thay đổi trong chính họ.
Câu Lạc Bộ Kitakubu Katsudou Kiroku

Câu Lạc Bộ Kitakubu Katsudou KirokuViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Kitakubu, tiếng lóng của người Nhật chỉ những học sinh đi đến nơi về đến chốn, tan học là mái nhà thẳng tiến, chả CLB hay hàng quán gì sất, nói chung là ko la cà, nghe lời cha mẹ các kiểu. Ấy vậy mà ở 1 ngôi trường nọ, có mấy ẻm "kitakubu" chẳng biết sao lại châu đầu với nhau lập nên cái "CLB cắp cặp về nhà" (dafu, theo định nghĩa là ko tham gia clb cơ mà?!). Cầm trịch đám hot girls này là Sakura.

Bakuman Season 2 バクマン。

Bakuman Season 2 バクマン。Việt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Mashiro Moritaka, một học sinh trung học rất nhàm chán với cuộc sống hiện tại và cả tương lai mờ mịt của mình, cậu chỉ duy nhất có tài năng vẽ. Bỗng đến một hôm, một người bạn cùng lớp tên Takagi Akito đã đề nghị cậu cùng hợp tác làm manga, do kinh nghiệm từ người chú của mình vốn cũng từng là một mangaka thất bại nên Mashiro đã rất đắn đo trước đề nghị này. Với sự giúp đỡ của Takagi, cậu đã giúp cho Mashiro tỏ tình với người mà Mashiro thích, Azuki Miho. Và với mong muốn sau này sẽ kết hôn với

Sakurada Reset Sagrada Reset

Sakurada Reset Sagrada ResetViệt Sub Năm: 2017 (Tập 24/24)

Gần một nửa dân cư của Sakurada, một thị trấn nhỏ gần Thái Bình Dương, có một số quyền lực độc nhất. Những quyền hạn này có thể từ tâm trí của một con mèo, để đặt lại thế giới về một thời điểm nhất định trong quá khứ.

Unknown2017-07-02 09:16:40

Tsuki Ga Kirei: Tsukigakirei - As The Moon, So Beautful., The Moon Is Beautiful Việt Sub (2017)

kotarou azumi và akane mizuno đã trở thành học sinh năm thứ ba ở trường trung học cơ sở và là bạn học cùng lớp lần đầu tiên hai người cùng với các bạn học cùng lớp chinatsu nishio và takumi hira liên quan đến những người bạn của họ thông qua những hiểu biết và cảm xúc lẫn nhau khi năm cuối cùng của họ ở trường trung học cơ sở tiến triển nhóm vượt qua những thách thức để trưởng thành và nhận thức được những thay đổi trong chính họtsuki ga kirei,tsukigakirei,xem phim tsuki ga kirei,tsukigakirei,download tsuki ga kirei,tsukigakirei,xem online tsuki ga kirei,tsukigakirei hd,xem tsuki ga kirei,tsukigakirei nhanh,tai phim tsuki ga kirei,tsukigakirei,as the moon,so beautful,the moon is beautiful,xem phim as the moon,so beautful,the moon is beautiful,download as the moon,so beautful,the moon is beautiful,xem online as the moon,so beautful,the moon is beautiful hd,xem as the moon,so beautful,the moon is beautiful nhanh,tai phim as the moon,so beautful,the moon is beautiful