Tranh Quyền Đoạt Vị - The Greatness Of A Hero Thuyết Minh (2009)RSS Tranh Quyền Đoạt Vị - The Greatness Of A Hero Thuyết Minh (2009)
Tranh Quyền Đoạt Vị - The Greatness Of A Hero
Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ, Quách Thiện Ni, Liêu Bích Nhi, Lê Diệu Tường
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào thời Võ chu, tể tướng Địch Nhân Kiệt (Trịnh Tắc Sỹ đóng) là một vị quan nổi tiếng cương chính liêm minh. Ông được nữ vương Võ Tắc Thiên (Trần Tú Châu đóng) hết lòng tin cẩn và được người đời tôn kính phong là “thanh thiên”. Cháu trưởng của Võ Hậu, Võ Thừa Tự (Lê Diệu Tường đóng) là một kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ, luôn chực chờ cơ hội để hãm hại Địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tử.
Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Demon Catcher Zhong Kui.Diễn Viên: Dương Dung,Lý Tử Phong,Dương Húc Văn

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Demon Catcher Zhong KuiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 55/55)

trên trời Thần Chung Quỳ là một vị thần cai quản việc phục ma, áp chế yêu quái tác quái trên nhân gian. Trong một lần nóng giận Thần Chung Quỳ đã mạo phạm thiên đình nên đã bị giáng làm dân thường và mất đi toàn bộ ký ức. Và hiện tại anh tên là Mục Thiên Nhiên

Vương Triều Xác Sống Kingdom.Diễn Viên: Kim Sang Ho,Joo Ji Hoon,Bae Doona,Ryu Seung Ryong

Vương Triều Xác Sống KingdomViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

chuyến đi kiếm tìm sự thực về một bệnh dịch lạ trong dân gian của Thái tử triều đại Joseon (Joo Ji Hoon). Những cái chết kỳ lạ lan rộng khắp vương quốc với những tin đồn ghê rợn về một thế lực hắc ám bí hiểm đang gặm nhấm dần sự sống của người dân.

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Please Don't Spoil Me.Diễn Viên: Kim Sang Ho,Joo Ji Hoon,Bae Doona,Ryu Seung Ryong

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Please Don't Spoil MeViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/24)

Nhà văn Internet Yan Yi Yi đã bước vào cuốn tiểu thuyết của chính mình và trở thành một người ủng hộ nữ độc ác. Cô đã chiến đấu trí tuệ và dũng cảm với hoàng đế để tránh cái kết bi thảm khi vào cung điện lạnh lùng nhưng bị quan sách nhắc nhở rằng nếu cô không vào cung điện lạnh lẽo theo đúng cốt truyện thì cô sẽ bị xóa sổ.

Unknown2014-10-24 14:50:04

Tranh Quyền Đoạt Vị - The Greatness Of A Hero Thuyết Minh (2009)

vào thời võ chu tể tướng địch nhân kiệt trịnh tắc sỹ đóng là một vị quan nổi tiếng cương chính liêm minh ông được nữ vương võ tắc thiên trần tú châu đóng hết lòng tin cẩn và được người đời tôn kính phong là “thanh thiên” cháu trưởng của võ hậu võ thừa tự lê diệu tường đóng là một kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ luôn chực chờ cơ hội để hãm hại địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tửtranh quyền đoạt vị thuyết minh,xem phim tranh quyền đoạt vị thuyết minh,download tranh quyền đoạt vị thuyết minh,xem online tranh quyền đoạt vị thuyết minh hd,xem tranh quyền đoạt vị thuyết minh nhanh,tai phim tranh quyền đoạt vị thuyết minh,the greatness of a hero thuyết minh,xem phim the greatness of a hero thuyết minh,download the greatness of a hero thuyết minh,xem online the greatness of a hero thuyết minh hd,xem the greatness of a hero thuyết minh nhanh,tai phim the greatness of a hero thuyết minh,trịnh tắc sỹ,quách thiện ni,liêu bích nhi,lê diệu tường