Tranh Đoạt Bảo Vật - Raiders Of The Lost Ark Thuyết Minh (2017)RSS Tranh Đoạt Bảo Vật - Raiders Of The Lost Ark Thuyết Minh (2017)
Tranh Đoạt Bảo Vật - Raiders Of The Lost Ark
Diễn viên: Tống Hiểu Phong, Đường Na, Trương Gia Hào
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhà khảo cổ học đang chạy trốn về nhà khảo cổ học Indiana Jones, người vào năm 1936 được gửi đi theo sứ mệnh xác định Ark của Covenant. Kho báu tầng được cho là làm cho những người sở hữu nó bất khả chiến bại, và chính phủ Hoa Kỳ muốn Jones tìm nó.
Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Belle Epoque

Kỷ Nguyên Đẹp Đẽ Belle EpoqueViệt Sub Năm: 1992

Giải Oscar Phim ngoại ngữ xuất sắc nhất vào năm 1993 khi công bố danh sách đề cử chính thức đã làm cả thế giới sửng sốt. Lần đầu tiên trong lịch sử Oscar có đến ba phim châu Á lọt vào Top 5 của hạng mục này, nơi mà bao năm qua và cả hiện tại, vẫn là “sân chơi” độc quyền của điện ảnh châu Âu.

Thợ Bánh Dough

Thợ Bánh DoughViệt Sub Năm: 2015

Một thợ làm bánh già Do Thái đấu tranh để giữ cho công việc kinh doanh của mình phát triển cho đến khi người học việc Hồi giáo trẻ tuổi của anh ta thả cần sa trong bột và khiến doanh số tăng cao.

Dân Chơi Kiểu Úc A Few Best Men.Diễn Viên: Laura Brent,Xavier Samuel,Kris Marshall,Kevin Bishop,Tim Draxl,Solveig Walking,David

Dân Chơi Kiểu Úc A Few Best MenThuyết Minh Năm: 2011

Phim là câu chuyện vui nhộn về các chàng trai trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân. Họ đã cùng nhau quậy một trận tơi bời trước khi cưới vợ, và thậm chí mang luôn những trò phá bỉnh “tưng tửng” của mình vào thẳng ngày đám cưới.

Unknown2017-11-22 04:28:19

Tranh Đoạt Bảo Vật - Raiders Of The Lost Ark Thuyết Minh (2017)

một nhà khảo cổ học đang chạy trốn về nhà khảo cổ học indiana jones người vào năm 1936 được gửi đi theo sứ mệnh xác định ark của covenant kho báu tầng được cho là làm cho những người sở hữu nó bất khả chiến bại và chính phủ hoa kỳ muốn jones tìm nótranh đoạt bảo vật,xem phim tranh đoạt bảo vật,download tranh đoạt bảo vật,xem online tranh đoạt bảo vật hd,xem tranh đoạt bảo vật nhanh,tai phim tranh đoạt bảo vật,raiders of the lost ark,xem phim raiders of the lost ark,download raiders of the lost ark,xem online raiders of the lost ark hd,xem raiders of the lost ark nhanh,tai phim raiders of the lost ark,tống hiểu phong,đường na,trương gia hào