Tonikaku Kawaii 2Nd Season - Tonikawa: Over The Moon For You Season 2 Việt Sub (2023)RSS Tonikaku Kawaii 2Nd Season - Tonikawa: Over The Moon For You Season 2 Việt Sub (2023)
Tonikaku Kawaii 2Nd Season - Tonikawa: Over The Moon For You Season 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 2 của anime Tonikaku Kawaii. Một Chàng trai đã yêu cô gái bí ẩn và xinh đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước lời tỏ tình của anh, câu trả lời của cô là "Nếu anh bằng lòng lấy em, thì em sẽ hẹn hò với anh"? !
Natsu No Arashi! Summer Storm!.Diễn Viên: Doorbell,Limit Cycle,Happy Machine,Baby Blue

Natsu No Arashi! Summer Storm!Việt Sub Năm: 2009 (Tập 13/13)

Mười ba tuổi Yasaka là một cậu bé ở lại nhà của ông mình trong kỳ nghỉ hè. Một ngày ông bước vào một cửa hàng và gặp Arashi, một cô gái mười bảy tuổi xinh đẹp làm việc ở đó. Sau khi cố gắng bảo vệ cô từ một người đàn ông tuyên bố đã được thuê bởi gia đình của mình để đưa cô trở lại bằng vũ lực, Yasaka chạy đi với cô ấy và bây giờ cô ấy vẫn ở nơi ông nội của mình với anh ta.

Vòng Tay Người Ấy Karneval.Diễn Viên: Nai,Gareki

Vòng Tay Người Ấy KarnevalViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Nai đang trên đường tìm kiếm người quan trọng của mình chỉ với một manh mối duy nhất là chiếc vòng tay. Còn Gareki là kẻ chuyên trôm cắp và móc túi kiếm sống qua ngày.Vào một ngày nọ, cả hai bị dàn xếp gặp nhau trong một dinh thự kỳ lạ và nhanh chóng trở thành tội phạm truy nã bị truy đuổi bởi lực lượng an ninh quân sự. Trên đường chạy trốn và nhận ra mình đã lạc nhau, Nai và Gareki đã gặp tổ chức bảo vệ hùng mạnh của đất nước "Circus".

Uta No☆Prince-Sama♪ Maji Love Legend Star Maji Love Fourth Season, Utapri 4.Diễn Viên: Nai,Gareki

Uta No☆Prince-Sama♪ Maji Love Legend Star Maji Love Fourth Season, Utapri 4Việt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

câu chuyện về Haruka Nanami, một cô bé học sinh trường học với đam mê trở thành một nhà soạn nhạc đầy tài năng, khát khao được viết những bài hát dành riêng cho thần tượng yêu thích của cô.Chính vì thế mà cô quyết tâm và đã thi đỗ vào một trường đại học về nghệ thuật có uy tín trong cả nước.

Unknown2023-07-14 20:46:53

Tonikaku Kawaii 2Nd Season - Tonikawa: Over The Moon For You Season 2 Việt Sub (2023)

mùa thứ 2 của anime tonikaku kawaii một chàng trai đã yêu cô gái bí ẩn và xinh đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên trước lời tỏ tình của anh câu trả lời của cô là nếu anh bằng lòng lấy em thì em sẽ hẹn hò với anhtonikaku kawaii 2nd season,xem phim tonikaku kawaii 2nd season,download tonikaku kawaii 2nd season,xem online tonikaku kawaii 2nd season hd,xem tonikaku kawaii 2nd season nhanh,tai phim tonikaku kawaii 2nd season,tonikawa,over the moon for you season 2,xem phim tonikawa,over the moon for you season 2,download tonikawa,over the moon for you season 2,xem online tonikawa,over the moon for you season 2 hd,xem tonikawa,over the moon for you season 2 nhanh,tai phim tonikawa,over the moon for you season 2