Thước Vải Ma Mị - Undying Secret Thuyết Minh (2022)RSS Thước Vải Ma Mị - Undying Secret Thuyết Minh (2022)
Thước Vải Ma Mị - Undying Secret
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (42/42)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gia đình Elada sở hữu thước vải Luntaya màu hồng tuyệt đẹp do bà kỵ của cô dệt cho Công chúa Minphayu. Tuy nhiên, sau đó, bà cô lại bị mù một cách bí ẩn. Đam mê với ngành dệt, Elada tham gia nghiên cứu việc bảo quản vải cổ tại Viện dệt may Sauder ở Anh.
Đề Thi Đẫm Máu Evil Minds.Diễn Viên: Trần Nhược Hiền,Phó Mai,Vương Lang Chính

Đề Thi Đẫm Máu Evil MindsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 17/24)

Chuyển thể từ bộ truyện đình đám của Lôi Mễ, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ?

Ngạ Quỷ Ghoul.Diễn Viên: Radhika Apte,Manav Kaul,Rohit Pathak

Ngạ Quỷ GhoulViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/3)

một nhà tù siêu an ninh với lớp tường dày 3 mét, ẩn sâu dưới lòng đất nhưng vô tình trở thành bãi thảm sát của ác quỷ khi một tù nhân kỳ dị bước vào và hóa cả trại giam thành những sinh vật ghê tởm.​

Quỷ Dữ Phần 1 Evil Season 1.Diễn Viên: Radhika Apte,Manav Kaul,Rohit Pathak

Quỷ Dữ Phần 1 Evil Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Một nhà tâm lý học đầy hoài nghi cùng một mục sư tập sự và một trợ lý kĩ thuật điều tra những vụ án tâm linh, các hiện tượng siêu nhiên, những trường hợp quỷ nhập,... để tìm hiểu liệu rằng những sự kiện này có một lời giải thích khoa học hay thực sự một thế lực siêu nhiên nào đó đang nhúng tay vào.

Unknown2022-08-14 21:11:11

Thước Vải Ma Mị - Undying Secret Thuyết Minh (2022)

gia đình elada sở hữu thước vải luntaya màu hồng tuyệt đẹp do bà kỵ của cô dệt cho công chúa minphayu tuy nhiên sau đó bà cô lại bị mù một cách bí ẩn đam mê với ngành dệt elada tham gia nghiên cứu việc bảo quản vải cổ tại viện dệt may sauder ở anhthước vải ma mị,xem phim thước vải ma mị,download thước vải ma mị,xem online thước vải ma mị hd,xem thước vải ma mị nhanh,tai phim thước vải ma mị,undying secret,xem phim undying secret,download undying secret,xem online undying secret hd,xem undying secret nhanh,tai phim undying secret