Thiếu Niên Dương Gia Tướng - The Young Warriors Thuyết Minh (2006)RSS Thiếu Niên Dương Gia Tướng - The Young Warriors Thuyết Minh (2006)
Thiếu Niên Dương Gia Tướng - The Young Warriors
Diễn viên: Hồ Ca, Bành Vu Yến, Trần Tú Văn, Trần Long, Hà Nhuận Đông
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (43/43)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không lập lại mô típ kịch bản của các bản phim trước ,Dương Gia Tướng khai thác quá trình trưởng thành của 7 người con nhà họ Dương,bên cạnh những chiến công lẫy lừng của từng người là những mâu thuẫn trong thế giới tình cảm của họ ,bao gồm tình thân ,tình yêu và tình bạn.Câu chuyện bắt đầu từ giai đoạn Dương gia quy thuận Tống triều và số phận của những vị tướng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này đã kết thúc trong trận chiến Kim Sa
Ngọc Cốt Dao Jade Bone Ballad - The Longest Promise

Ngọc Cốt Dao Jade Bone Ballad - The Longest PromiseViệt Sub Năm: 2023 (Tập 40/40)

kể về câu chuyện giữa Thời Ảnh - thế tử Không Tang cao ngạo lạnh lùng và Chu Nhan - quận chúa Xích Tộc nhiệt tình trượng nghĩa. Cả hai vì bảo vệ vương triều Không Tang mà cùng nhau trưởng thành, cũng viết lên một chuyện tình đẹp nhưng đầy trắc trở, gắn liền với vận mệnh của bách tính trăm dân.

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 20/20)

Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân - yêu tuyệt luyến.

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Please Don't Spoil Me

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Please Don't Spoil MeViệt Sub Năm: 2022 (Tập 24/24)

Nhà văn Internet Yan Yi Yi đã bước vào cuốn tiểu thuyết của chính mình và trở thành một người ủng hộ nữ độc ác. Cô đã chiến đấu trí tuệ và dũng cảm với hoàng đế để tránh cái kết bi thảm khi vào cung điện lạnh lùng nhưng bị quan sách nhắc nhở rằng nếu cô không vào cung điện lạnh lẽo theo đúng cốt truyện thì cô sẽ bị xóa sổ.

Unknown2016-03-31 17:04:57

Thiếu Niên Dương Gia Tướng - The Young Warriors Thuyết Minh (2006)

không lập lại mô típ kịch bản của các bản phim trước dương gia tướng khai thác quá trình trưởng thành của 7 người con nhà họ dương bên cạnh những chiến công lẫy lừng của từng người là những mâu thuẫn trong thế giới tình cảm của họ bao gồm tình thân tình yêu và tình bạncâu chuyện bắt đầu từ giai đoạn dương gia quy thuận tống triều và số phận của những vị tướng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này đã kết thúc trong trận chiến kim sathiếu niên dương gia tướng,xem phim thiếu niên dương gia tướng,download thiếu niên dương gia tướng,xem online thiếu niên dương gia tướng hd,xem thiếu niên dương gia tướng nhanh,tai phim thiếu niên dương gia tướng,the young warriors,xem phim the young warriors,download the young warriors,xem online the young warriors hd,xem the young warriors nhanh,tai phim the young warriors,hồ ca,bành vu yến,trần tú văn,trần long,hà nhuận đông