Thị Trấn Banshee - Banshee Việt Sub (2013)RSS Thị Trấn Banshee - Banshee Việt Sub (2013)
Thị Trấn Banshee - Banshee
Diễn viên: Antony Starr, Ivana Milicevic, Rus Blackwell
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Banshee, một bộ phim mới của Alan Ball, nhà sản xuất bộ phim "True Blood". Phim kể về một câu chuyện của Lucas Hood (Antony Starr), một cựu tù nhân, anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ mà anh ta yêu tới Banshee - một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania. Thị trấn nhỏ này đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm, bạo lực, các hành động ngầm diễn ra khắp nơi.
Phi Vụ Triệu Đô Phần 2 Money Heist Season 2.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Phi Vụ Triệu Đô Phần 2 Money Heist Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 9/9)

một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro.

Unknown2020-03-23 10:49:25

Thị Trấn Banshee - Banshee Việt Sub (2013)

banshee một bộ phim mới của alan ball nhà sản xuất bộ phim true blood phim kể về một câu chuyện của lucas hood antony starr một cựu tù nhân anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ mà anh ta yêu tới banshee một thị trấn nhỏ ở pennsylvania thị trấn nhỏ này đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực các hành động ngầm diễn ra khắp nơithị trấn banshee,xem phim thị trấn banshee,download thị trấn banshee,xem online thị trấn banshee hd,xem thị trấn banshee nhanh,tai phim thị trấn banshee,banshee,xem phim banshee,download banshee,xem online banshee hd,xem banshee nhanh,tai phim banshee,antony starr,ivana milicevic,rus blackwell