Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World: Fallen Kingdom Thuyết Minh (2018)

bốn năm sau thảm họa công viên kỷ jura bị hủy diệt một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi isla nublar bị con người bỏ hoang owen và claire quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lạithế giới khủng long,vương quốc sụp đổ,xem phim thế giới khủng long,vương quốc sụp đổ,download thế giới khủng long,vương quốc sụp đổ,xem online thế giới khủng long,vương quốc sụp đổ hd,xem thế giới khủng long,vương quốc sụp đổ nhanh,tai phim thế giới khủng long,vương quốc sụp đổ,jurassic world,fallen kingdom,xem phim jurassic world,fallen kingdom,download jurassic world,fallen kingdom,xem online jurassic world,fallen kingdom hd,xem jurassic world,fallen kingdom nhanh,tai phim jurassic world,fallen kingdom,chris pratt,bryce dallas howard,rafe spall
Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World: Fallen Kingdom Thuyết Minh (2018)RSS Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World: Fallen Kingdom Thuyết Minh (2018)
Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World: Fallen Kingdom
Diễn viên: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Rafe Spall
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bốn năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị hủy diệt. Một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi Isla Nublar bị con người bỏ hoang. Owen và Claire quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lại.
Đại Chiến Ở Tokyo The Next Generation Patlabor: Tokyo War.Diễn Viên: Toshio Kakei,Erina Mano,Seiji Fukushi

Đại Chiến Ở Tokyo The Next Generation Patlabor: Tokyo WarThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện về một cuộc tấn công vào Cầu Cầu Vồng ở Odaiba, Tokyo đã xảy ra, Gray Ghost đã bị đánh cắp, thủ phạm chính là những người đã đi theo Yukihito Tsuge. 13 năm trước, Yukihito Tsuge đã lập kế hoạch đảo chính Tokyo. Đội trưởng Xe Số 2, Keiji Gotoda đang cố ngăn chặn kế hoạch đảo chính này của Yukihito Tsuge.

Cọp Không Biết Sợ Tigers Are Not Afraid.Diễn Viên: Toshio Kakei,Erina Mano,Seiji Fukushi

Cọp Không Biết Sợ Tigers Are Not AfraidThuyết Minh Năm: 2017

bối cảnh giữa cuộc chiến ma túy khu3nh khiếp ở Mexico. Câu chuyện theo chân 1 nhóm những đứa trẻ mồ côi mang theo mình 3 điều ước, đang chạy trốn khỏi những hồn ma đang ám ành chúng và băng đảng tội phạm đã sát hại ba mẹ chúng.

Robot Lập Trình Eva.Diễn Viên: Daniel Brühl,Marta Etura,Alberto Ammann

Robot Lập Trình EvaViệt Sub Năm: 2015

Được tạo ra trong năm 2041, Alex Garel là một chú Robot lập trình nổi tiếng sau 10 năm trở lại quê nhà để làm việc trong trường đại học cũ của mình. Sự kết hợp với Julia, người bạn cũ của cậu đã mang đến một dự án để tạo ra một dòng Robot mới

Unknown2020-05-07 15:53:13