Thanh Tra Endevour - Endeavour Việt Sub (2012)RSS Thanh Tra Endevour - Endeavour Việt Sub (2012)
Thanh Tra Endevour - Endeavour
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bối cảnh của phim là năm 1965. Thanh tra trẻ Endeavour Morse được cử tới Oxford để hỗ trợ trong việc điều tra của một cô gái 15 tuổi bị mất tích. Là một người nghiêm túc, thích âm nhạc cổ điển và không uống rượu, Endeavour có vẻ không phù hợp để trở thành cảnh sát.
Trả Giá Return To Sender.Diễn Viên: Rosamund Pike,Shiloh Fernandez,Nick Nolte

Trả Giá Return To SenderViệt Sub Năm: 2015

xoay quanh cuộc sống của Miranda, cô y tá trong một thị trấn nhỏ, người bị tấn công bởi một gã lạ mặt. Sau khi gã bị giam giữ, Miranda đến thăm hắn một cách thường xuyên và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mù quáng với người đã tấn công mình.

Tình Yêu Tuổi Mới Lớn Puppy Love.Diễn Viên: Khương Thụy Giai,Nhan Mạn Tư,Thuận Nhiên

Tình Yêu Tuổi Mới Lớn Puppy LoveThuyết Minh Năm: 2018

Vì muốn trả thù Kiều – cậu bạn cùng bàn vì đã làm mình bị phạt, Vương Khải biệt ra thư tình gửi cho cậu ta nhưng không ngờ Kiều tin thật. Vì không muốn làm bạn bị tổn thương, Vương Khải đã nhờ 1 bạn nữ mà cậu cũng có tình cảm làm bạn gái tạm thời với Kiều. Mọi việc trở nên rắc rối khi nhà trường ban lệnh cấm yêu đương.

Unknown2015-04-19 12:52:44

Thanh Tra Endevour - Endeavour Việt Sub (2012)

bối cảnh của phim là năm 1965 thanh tra trẻ endeavour morse được cử tới oxford để hỗ trợ trong việc điều tra của một cô gái 15 tuổi bị mất tích là một người nghiêm túc thích âm nhạc cổ điển và không uống rượu endeavour có vẻ không phù hợp để trở thành cảnh sátthanh tra endevour,xem phim thanh tra endevour,download thanh tra endevour,xem online thanh tra endevour hd,xem thanh tra endevour nhanh,tai phim thanh tra endevour,endeavour,xem phim endeavour,download endeavour,xem online endeavour hd,xem endeavour nhanh,tai phim endeavour