Thành Phố Tôi Yêu - Ithaca Việt Sub (2015)

khi anh trai của homer macauley của mình đi tham gia chiến tranh thế giới thứ 2 cậu bé mười bốn tuổi phải làm nhiều công việc như ngươi đưa điện báo để nuôi chị gái mẹ và em trai của mình homer mang thông điệp của tình yêu hy vọng đau đớn và cái chết đóng vai trò như một người mang tin tức cho người dân vùng ithaca nhưng rồi một thông điểm dành cho cậu dẵ đếnthành phố tôi yêu,xem phim thành phố tôi yêu,download thành phố tôi yêu,xem online thành phố tôi yêu hd,xem thành phố tôi yêu nhanh,tai phim thành phố tôi yêu,ithaca,xem phim ithaca,download ithaca,xem online ithaca hd,xem ithaca nhanh,tai phim ithaca,tom hanks,meg ryan,jack quaid
Thành Phố Tôi Yêu - Ithaca Việt Sub (2015)RSS Thành Phố Tôi Yêu - Ithaca Việt Sub (2015)
Thành Phố Tôi Yêu - Ithaca
Diễn viên: Tom Hanks, Meg Ryan, Jack Quaid
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi anh trai của Homer Macauley của mình đi tham gia chiến tranh thế giới thứ 2, cậu bé mười bốn tuổi phải làm nhiều công việc như ngươi đưa điện báo để nuôi chị gái, mẹ và em trai của mình... Homer mang thông điệp của tình yêu, hy vọng, đau đớn và cái chết đóng vai trò như một người mang tin tức cho người dân vùng Ithaca, nhưng rồi một thông điểm dành cho cậu dẵ đến..
Tuần Đám Cưới The Week Of.Diễn Viên: Adam Sandler,Chris Rock Kirby Cordice

Tuần Đám Cưới The Week OfViệt Sub Năm: 2018

Adam Sandler và Chris Rock vào vai hai người bố sắp sửa chứng kiến giây phút thiêng liêng con gái và con trai họ cưới nhau. Với tư cách là cha của cô dâu, nhân vật của Sandler mong muốn chuẩn bị kỹ càng cho buổi lễ, nhưng với kinh phí ít ỏi và đầu tư “chưa tới”, những nỗ lực của anh lại biến buổi lễ cưới trở thành thảm họa.

Giao Tiêu Bích Happy Ending.Diễn Viên: Natalie Dormer,Mel Gibson,Stephen Dillane

Giao Tiêu Bích Happy EndingViệt Sub Năm: 2019

Lấy bối cảnh trung đại khi thành Trường An bị yêu tộc Long Thú quấy nhiễu, khiến dân chúng lầm than, khiếp sợ. Khói độc mà Long Tộc tạo ra phủ khắp kinh thành, khiến mỗi người khi ra ngoài buộc phải bịt kín mặt phòng độc bằng một loại vải đặc biệt. Đó là loại vải thần kỳ được dệt ra bởi tộc Giao Nhân - những sinh vật nửa người nửa cá sinh sống tại Nam Hải.

Trò Chơi Nội Gián Tinker Tailor Soldier Spy.Diễn Viên: Gary Oldman,Colin Firth,Tom Hardy

Trò Chơi Nội Gián Tinker Tailor Soldier SpyViệt Sub Năm: 2011

Qua mối tình với người vợ vốn là sĩ quan trong cục tình báo Moscow, đặc vụ người Anh Ricki Tarr khám phá ra có một đặc vụ Liên Xô cấp cao đang gián điệp hai mang hiện đang ẩn mình trong The Circus, một trong những cơ quan cao nhất của CIA

Unknown2016-09-14 09:05:29