Thặng Giả Chi Vương - The Last Woman Standing Thuyết Minh (2015)

dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn triệu đại dung phim lấy bối cảnh hiện đại xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ trẻ luôn bị lẩn quẩn trong vòng vây của tình yêu hôn nhân và gia đình ngoài thư kỳ và bành vu yến người còn lại là vua còn có sự góp mặt của chương tử di hùng đại lâm phần ngoại cảnh của phim được thực hiện tại các thành phố bắc kinh và thượng hảithặng giả chi vương,xem phim thặng giả chi vương,download thặng giả chi vương,xem online thặng giả chi vương hd,xem thặng giả chi vương nhanh,tai phim thặng giả chi vương,the last woman standing,xem phim the last woman standing,download the last woman standing,xem online the last woman standing hd,xem the last woman standing nhanh,tai phim the last woman standing,thư kỳ,bành vu yến,chương tử di,hùng đại lâm
Thặng Giả Chi Vương - The Last Woman Standing Thuyết Minh (2015)RSS Thặng Giả Chi Vương - The Last Woman Standing Thuyết Minh (2015)
Thặng Giả Chi Vương - The Last Woman Standing
Diễn viên: Thư Kỳ, Bành Vu Yến, Chương Tử Di, Hùng Đại Lâm
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Đại Dung. Phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ trẻ luôn bị lẩn quẩn trong vòng vây của tình yêu, hôn nhân và gia đình. Ngoài Thư Kỳ và Bành Vu Yến, Người còn lại là vua còn có sự góp mặt của Chương Tử Di, Hùng Đại Lâm. Phần ngoại cảnh của phim được thực hiện tại các thành phố Bắc Kinh và Thượng Hải.
Hãy Yêu Đến Cùng Playing For Keeps.Diễn Viên: Gerard Butler,Jessica Biel,Dennis Quaid

Hãy Yêu Đến Cùng Playing For KeepsViệt Sub Năm: 2012

George Dryer (do Gerard Butler thủ vai) từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời của một "sát thủ" trên sân cỏ. Tuy nhiên do chấn thương, George đành phải từ giã trái bóng. Anh trở thành kẻ thất nghiệp không một xu dính túi. Sau 5 năm ly hôn, George quay về thị trấn nhỏ ở Virginia với mong muốn bù đắp và nối lại tình cảm với cậu con trai 9 tuổi Lewis.

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big Shot.Diễn Viên: Gerard Butler,Jessica Biel,Dennis Quaid

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big ShotThuyết Minh Năm: 2019

Người phụ nữ Soon-Ok (Kim Hae-Sook) sống cùng con trai Ki-Kang (Son Ho-Jun) và con gái Ki-Soon (Nam Bo-Ra) trên một hòn đảo ở tỉnh Jeolla. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình.

Bà Mối Emma Emma.Diễn Viên: Jennifer Garner,Kylie Rogers,Martin Henderson

Bà Mối Emma EmmaViệt Sub Năm: 2020

dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Jane Austen kể về một cô gái chưa tròn 21 tuổi Emma. Vì khá buồn sau khi cô giáo của mình đi lấy chồng, Emma đâm ra chán ghét hôn nhân và chỉ thích đi mai mối người khác.

Kẻ Lang Thang Vagabond.Diễn Viên: Jennifer Garner,Kylie Rogers,Martin Henderson

Kẻ Lang Thang VagabondViệt Sub Năm: 1985

Vagabond mở đầu bằng cảnh một mùa đông lạnh giá ở miền quê nước Pháp, một người đàn ông đi nhặt củi trên đồng và phát hiện ra một xác chết. Xác chết đó chính là “kẻ lang thang”, nhân vật chính của chúng ta.

Unknown2020-07-05 11:53:30