Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High Việt Sub (2020)RSS Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High Việt Sub (2020)
Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi phải lòng Estrella, Ángel – thợ cơ khí đến từ vùng ngoại ô Madrid – dấn thân vào thế giới của những vụ trộm và trở thành mục tiêu của một thanh tra kiên trì.
Liệt Nhật Chước Tâm The Dead End.Diễn Viên: Chao Deng,Yihong Duan,Tao Guo

Liệt Nhật Chước Tâm The Dead EndThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện nói về ba người đàn ông trốn chạy về tội giết người, sao 7 năm lẩn trốn họ lần lượt trở thành tài xế taxi, người làm cảnh sát, và một người trở thành ngư dân bình thường, nhưng họ phải nuôi một bé gái là con gái của nạn nhân ngày xưa đã giết hại và phải chuộc lổi lầm ngày xưa đã gây ra cho cô bé.

Con Mồi Prey.Diễn Viên: Chao Deng,Yihong Duan,Tao Guo

Con Mồi PreyViệt Sub Năm: 2021

Chuyến đi bộ đường dài ở vùng hoang dã hóa thành một nỗ lực sinh tồn tuyệt vọng khi năm người bạn phải chạy trốn một tay súng bí ẩn.

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth Sense.Diễn Viên: Chao Deng,Yihong Duan,Tao Guo

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth SenseViệt Sub Năm: 1999

Cậu bé 8 tuổi Cole Sear bị ám ảnh bởi một bí mật khủng khiếp: cậu nhìn thấy hồn ma. Hầu như không ai tin hay chia sẻ được với Cole, ngay cả người mẹ rất yêu thương cậu, khiến cậu bé cô đơn, lạc lõng và luôn sống trong nỗi sợ hãi. Cho đến khi Cole gặp bác sĩ tâm lý trẻ em Malcolm Crowe. Malcolm đã từng chữa cho một đứa trẻ khác có triệu chứng như Cole, nhưng ông đã từng thất bại.

Unknown2021-04-04 16:24:07

Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High Việt Sub (2020)

sau khi phải lòng estrella ángel – thợ cơ khí đến từ vùng ngoại ô madrid – dấn thân vào thế giới của những vụ trộm và trở thành mục tiêu của một thanh tra kiên trìtham vọng thế giới ngầm,xem phim tham vọng thế giới ngầm,download tham vọng thế giới ngầm,xem online tham vọng thế giới ngầm hd,xem tham vọng thế giới ngầm nhanh,tai phim tham vọng thế giới ngầm,sky high,xem phim sky high,download sky high,xem online sky high hd,xem sky high nhanh,tai phim sky high