Thảm Họa Hạt Nhân Chernobyl - Chernobyl: Abyss Việt Sub (2021)RSS Thảm Họa Hạt Nhân Chernobyl - Chernobyl: Abyss Việt Sub (2021)
Thảm Họa Hạt Nhân Chernobyl - Chernobyl: Abyss
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về hậu quả của vụ nổ tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, khi hàng trăm người hy sinh mạng sống của mình để dọn dẹp nơi xảy ra thảm họa và ngăn chặn thành công một thảm họa lớn hơn có thể xảy ra.
Theo Chân Jessica James The Incredible Jessica James.Diễn Viên: Essica Williams,Chris Odowd,Lakeith Stanfield

Theo Chân Jessica James The Incredible Jessica JamesViệt Sub Năm: 2017

Người xem bộ phim The Incredible Jessica James sẽ theo chân cô nàng Jessica James trong hành trình khôi phục lại trái tim bị tan vỡ sau một cuộc tình thất bại. Cô hy vọng rằng thời gian có thể chữa lành cho trái tim đang tan vỡ của mình, cô mong muốn mình có thể nhanh chóng thoát khỏi sự luỵ tình đối với cuộc tình đau đớn trước đó.

Ruồi Báo Thù Eega.Diễn Viên: Essica Williams,Chris Odowd,Lakeith Stanfield

Ruồi Báo Thù EegaViệt Sub Năm: 2012

ani ( Nani ) là một người đàn ông trẻ, những người làm cho pháo hoa. Ông sống trong một căn nhà đối diện Bindu ( Samantha ), một nghệ sĩ vi mô là ai và cũng chạy 511 dự án, một tổ chức phi chính phủ . Nani là ở trong tình yêu với Bindu trong hai năm và đã được liên tục thể hiện tình yêu của mình cho Bindu

Tình Yêu Thực Sự Love Actually.Diễn Viên: Essica Williams,Chris Odowd,Lakeith Stanfield

Tình Yêu Thực Sự Love ActuallyThuyết Minh Năm: 2003

Với nhịp điệu chậm rãi, tám câu chuyện tình lần lượt được đan chéo với nhau mà không làm mạch phim bị xáo trộn. Bên cạnh đó, mỗi cuộc tình lại mang một màu sắc khác nhau: lãng mạn, hài hước và sâu sắc... đã dạo nên một bản nhạc muôn điệu về tình yêu.

Thương Mến, Simon Love, Simon.Diễn Viên: Essica Williams,Chris Odowd,Lakeith Stanfield

Thương Mến, Simon Love, SimonViệt Sub Năm: 2018

Simon (Nick Robinson) có cuộc sống bình thường, yên vui bên gia đình cùng bạn bè. Mọi thứ có vẻ rất hoàn hảo với cậu nhưng có một bí mật Simon luôn che giấu, cậu là người đồng tính. Mọi chuyện đều trôi qua yên ả đến một ngày xuất hiện những dòng tâm sự của nhân vật bí danh Blue chia sẻ trên diễn đàn học sinh của trường rằng mình đồng tính và đang có những cảm xúc rất bấp bênh.

Unknown2021-07-26 16:43:36

Thảm Họa Hạt Nhân Chernobyl - Chernobyl: Abyss Việt Sub (2021)

kể về hậu quả của vụ nổ tại nhà máy điện hạt nhân chernobyl khi hàng trăm người hy sinh mạng sống của mình để dọn dẹp nơi xảy ra thảm họa và ngăn chặn thành công một thảm họa lớn hơn có thể xảy rathảm họa hạt nhân chernobyl,xem phim thảm họa hạt nhân chernobyl,download thảm họa hạt nhân chernobyl,xem online thảm họa hạt nhân chernobyl hd,xem thảm họa hạt nhân chernobyl nhanh,tai phim thảm họa hạt nhân chernobyl,chernobyl,abyss,xem phim chernobyl,abyss,download chernobyl,abyss,xem online chernobyl,abyss hd,xem chernobyl,abyss nhanh,tai phim chernobyl,abyss