Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không - The Defective Thuyết Minh (2021)RSS Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không - The Defective Thuyết Minh (2021)
Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không - The Defective
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thời đại tân tinh, liên minh tinh tế thành lập hệ thống “Vườn Eden”, từ đó về sau, con người từ lúc sinh ra đã có thể thoát khỏi tất cả đau khổ ưu sầu.
Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 Young Justice Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 2/26)

kể về cuộc gặp gỡ của những người một thời làm trợ thủ cho các siêu anh hùng: Robin của Batman, Kid Flash của The Flash, Aqualad của Aquaman, Miss Martian của Martian Manhunter, Artemis của Green Arrow... Cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ được giao phó, họ đã dần chứng tỏ mình xứng đáng hơn 2 chữ "Trợ Thủ" và có thể cùng chung sức chống lại cái ác với Liên Minh Công Lý.

Dị Nhân X-Men

Dị Nhân X-MenViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Sau cái chết của jean, Xmen lại được tập hợp bởi giáo sư X tới nhật bản để điều tra vụ mất tích bí ẩn. Và chuyến đi đó nhóm Xmen đã khám phá ra một âm mưu khủng khiếp. Vậy âm mưu đó là gì? Hãy tiếp tục theo dõi.

Phineas And Ferb Season 1 The First Season Of Phineas And Ferb

Phineas And Ferb Season 1 The First Season Of Phineas And FerbViệt Sub Năm: 2007 (Tập 39/47)

Phineas and Ferb là series phim dài tập của Hoa Kỳ. Bộ phim là câu chuyện của hai cậu bé P&F có những sở thích tạo ra những mới mẻ để tận hưởng mùa hè cùng bạn bè mình, trong khi đó cô chị gái Candace lại luôn cố tìm cách lật tẩy hai đứa trước mẹ mình. Ngoài ra, bộ phim còn lồng câu chuyện của Perry The Platypus - là thú nuôi của P&F, thực chất là vỏ bọc của một điệp viên hay chống lại kẻ thù của mình là tiến sỹ Doofenshmirtz

Unknown2022-02-15 16:50:23

Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không - The Defective Thuyết Minh (2021)

thời đại tân tinh liên minh tinh tế thành lập hệ thống “vườn eden” từ đó về sau con người từ lúc sinh ra đã có thể thoát khỏi tất cả đau khổ ưu sầutàn thứ phẩm,lưu đày tinh không,xem phim tàn thứ phẩm,lưu đày tinh không,download tàn thứ phẩm,lưu đày tinh không,xem online tàn thứ phẩm,lưu đày tinh không hd,xem tàn thứ phẩm,lưu đày tinh không nhanh,tai phim tàn thứ phẩm,lưu đày tinh không,the defective,xem phim the defective,download the defective,xem online the defective hd,xem the defective nhanh,tai phim the defective