Tân Tây Du Ký 2 - New Journey To The West 2 Việt Sub (2016)RSS Tân Tây Du Ký 2 - New Journey To The West 2 Việt Sub (2016)
Tân Tây Du Ký 2 - New Journey To The West 2
Diễn viên: Ahn Jae Hyun, Kang Ho Dong
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (37/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chương trình cũng sẽ là chuyến du ký thú vị của 4 thành viên với tư cách là 4 nhân vật trong một bộ truyện kinh điển của Trung Quốc " Tây Du Ký". Cả 4 thành viên sẽ có hành trình khám phá các vùng miền khác nhau của Trung Quốc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, với những điều kiện và thử thách của chương trình đưa ra, qua đó mang đến cho người xem một chương trình giải trí kết hợp du lịch hoàn toàn mới mẻ.
Kamen Rider Amazon Masked Rider Amazon

Kamen Rider Amazon Masked Rider AmazonViệt Sub Năm: 1975 (Tập 10/24)

Kamen Rider Amazon (仮面ライダーアマゾン Kamen Raidā Amazon?, Masked Rider Amazon in English) is a Japanese tokusatsu television series. The fourth installment to be produced as part of the Kamen Rider Series, the series aired in Japan from late 1974 to early 1975 on the NET TV. It was the shortest Kamen Rider series ever, lasting only 24 episodes, and starred Tōru Okazaki as the title character.

Kaizoku Sentai Gokaiger Chiến Đội Hải Tặc Gokaiger.Diễn Viên: Siêu Nhân Hải Tặc

Kaizoku Sentai Gokaiger Chiến Đội Hải Tặc GokaigerViệt Sub Năm: 2009 (Tập 51/51)

bộ phim thứ 35 của dòng phim Siêu anh hùng nổi tiếng Super Sentai, được phát sóng tập đầu tiên trên TV Asahi vào ngày 13 tháng 2, năm 2011. Đây là bộ kỉ niệm 35 năm Super Sentai, nội dung của loạt phim này là sự hội ngộ của các Hải tặc Gokaiger với tất cả các chiến binh trong 34 đời trước (Gao, Deka, Magi…) trong khi phải đối đầu với Vũ trụ Đế quốc Zangack.

Hakozume: Tatakau! Koban Joshi (Live Action) Tấn Công! Những Cô Nàng Đồn Cảnh Sát.Diễn Viên: Siêu Nhân Hải Tặc

Hakozume: Tatakau! Koban Joshi (Live Action) Tấn Công! Những Cô Nàng Đồn Cảnh SátViệt Sub Năm: 2021 (Tập 9/9)

Sỹ quan cảnh sát tân binh 20 tuổi vừa tốt nghiệp từ Học viện Cảnh sát Kawai Mai (Nagano Mei) đã được phân bổ đến trạm cảnh sát Machiyama. Lý do Kawai chọn công việc này là vì muốn một cuộc sống ổn định, sau khi trải qua hàng loạt cuộc thi tuyển chọn nhân viên công chức thì chỉ có bên cảnh sát nhận cô.

Unknown2016-08-12 13:16:34

Tân Tây Du Ký 2 - New Journey To The West 2 Việt Sub (2016)

chương trình cũng sẽ là chuyến du ký thú vị của 4 thành viên với tư cách là 4 nhân vật trong một bộ truyện kinh điển của trung quốc tây du ký cả 4 thành viên sẽ có hành trình khám phá các vùng miền khác nhau của trung quốc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ với những điều kiện và thử thách của chương trình đưa ra qua đó mang đến cho người xem một chương trình giải trí kết hợp du lịch hoàn toàn mới mẻtân tây du ký 2,xem phim tân tây du ký 2,download tân tây du ký 2,xem online tân tây du ký 2 hd,xem tân tây du ký 2 nhanh,tai phim tân tây du ký 2,new journey to the west 2,xem phim new journey to the west 2,download new journey to the west 2,xem online new journey to the west 2 hd,xem new journey to the west 2 nhanh,tai phim new journey to the west 2,ahn jae hyun,kang ho dong