Sweet Sixteen: Hạ Hữu Kiều Mộc - Nhã Vọng Thiên Đường Thuyết Minh (2016)

câu chuyện tình tay tư đầy phức tạp giữa những con người trẻ tuổi thư nhã vọng lư sam đường tiểu thiên hàn canh hạ mộc ngô diệc phàm và khúc uất nhiên joo wonsweet sixteen,hạ hữu kiều mộc,xem phim sweet sixteen,hạ hữu kiều mộc,download sweet sixteen,hạ hữu kiều mộc,xem online sweet sixteen,hạ hữu kiều mộc hd,xem sweet sixteen,hạ hữu kiều mộc nhanh,tai phim sweet sixteen,hạ hữu kiều mộc,nhã vọng thiên đường,xem phim nhã vọng thiên đường,download nhã vọng thiên đường,xem online nhã vọng thiên đường hd,xem nhã vọng thiên đường nhanh,tai phim nhã vọng thiên đường,joo won,ngô diệc phàm,bao bối nhĩ,hàn canh
Sweet Sixteen: Hạ Hữu Kiều Mộc - Nhã Vọng Thiên Đường Thuyết Minh (2016)RSS Sweet Sixteen: Hạ Hữu Kiều Mộc - Nhã Vọng Thiên Đường Thuyết Minh (2016)
Sweet Sixteen: Hạ Hữu Kiều Mộc - Nhã Vọng Thiên Đường
Diễn viên: Joo Won, Ngô Diệc Phàm, Bao Bối Nhĩ, Hàn Canh
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình tay tư đầy phức tạp giữa những con người trẻ tuổi Thư Nhã Vọng (Lư Sam), Đường Tiểu Thiên (Hàn Canh), Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) và Khúc Uất Nhiên (Joo Won).
Người Kế Tiếp The Man Standing Next

Người Kế Tiếp The Man Standing NextThuyết Minh Năm: 2020

mang đề tài chính trị hình sự của Hàn Quốc vào những năm 1970. Chủ đề chính xoay quanh cuộc ám sát tổn thống của một nhân viên làm việc dưới cơ của vị tổn thống. Liệu có gì uẩn khúc quanh vụ án này, những người liên quan thì sao? Hãy cùng đợi xem phim để biết rõ tường tận là tại sao nha!

Đám Tang Sống Get Low.Diễn Viên: Robert Duvall,Bill Murray,Sissy Spacek

Đám Tang Sống Get LowViệt Sub Năm: 2009

Felix Bush cả đời sống ẩn dật trong rừng và không qua lại với mọi người trong thị trấn. Do đó, càng lúc càng có nhiều lời đồn thổi về ông. Cho tới một ngày, ông quyết định tổ chức lễ tang "sống" cho mình để có thể nghe những lời đồn này về mình, và đồng thời để ông tuyên bố sự thật về lý do tại sao ông lại sống một cách ẩn dật như thế.

Trừng Phạt Anne The Image.Diễn Viên: Robert Duvall,Bill Murray,Sissy Spacek

Trừng Phạt Anne The ImageThuyết Minh Năm: 1975

Mặc dù là phim những thập niên trước 1975 nhưng ai mà xem bộ phim này chắc không khỏi chạnh lòng cho những bộ phim cấp 3 hiện tại, dùng toàn đồ giả, diễn viên xấu, nhạt nhẻo

Giai Thoại Tình Yêu Kama Sutra: A Tale Of Love.Diễn Viên: Mira Nair,Helena Kriel

Giai Thoại Tình Yêu Kama Sutra: A Tale Of LoveViệt Sub Năm: 1996

Maya và Tara là hai cô gái xuất thân từ những tầng lớp khác nhau nhưng lại lớn lên cùng nhau.Tara trưởng thành và được hoàng tử Raj Singh hỏi cưới, còn Maya vẫn mãi cam chịu trong thân phận một tì nữ thấp hèn. Quá uất ức vì sự bất công mà mình phải gánh chịu, Maya quyết định quyến rũ hoàng tử Raj để trả thù cô chủ Tara. Chỉ sau một đêm, hoàng tử Raj đã không thể quên được Maya, thậm chí còn gọi tên Maya khi đang âu yếm vợ mình.Tara tức giận ban lệnh cho quân lính đánh đuổi Maya ra khỏi thành.

Unknown2020-07-02 12:58:55