Super Tề Thiên Đại Thánh - Monkey Magic Việt Sub (2007)RSS Super Tề Thiên Đại Thánh - Monkey Magic Việt Sub (2007)
Super Tề Thiên Đại Thánh - Monkey Magic
Diễn viên: Shingo Katori, Teruyoshi Uchimura
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhà sư đạo phật Sanzo Hoshi đi tới Tenjiku để mang kinh phật có quyền năng mang lại hoà bình cho thế giới. Trong ngày đầu tiên của hành trình, cô gặp Sagojo, ngày thứ hai cô gặp Chohakkai, và ngày thứ ba, cô gặp Son Goku. Với những tính cách rất khác nhau, 4 người này luôn cãi cọ nhau. Nhưng sau chuyến đi cùng nhau, họ biết giúp đỡ nhau vượt qua bao khó khăn.
Tay Thuê The Hired Hand

Tay Thuê The Hired HandViệt Sub Năm: 1971

Harry trở về nhà với vợ và trang trại của mình sau khi phiêu lưu với người bạn Arch và phải đưa ra một quyết định khó khăn liên quan đến lòng trung thành của mình.

Quỷ Núi Wild Ghost

Quỷ Núi Wild GhostViệt Sub Năm: 2023

Trong quá khứ 20 năm trước, có một thiên thạch không gian rơi xuống trái đất với 3 viên pha lê bên trong. Sau 20 năm, một thế lực độc ác xuất hiện và gây ra nhiều vụ án đẫm máu. Dần dần, những sự thật bị che giấu lúc đầu cũng được tiết lộ.

Unknown2020-09-03 17:06:42

Super Tề Thiên Đại Thánh - Monkey Magic Việt Sub (2007)

nhà sư đạo phật sanzo hoshi đi tới tenjiku để mang kinh phật có quyền năng mang lại hoà bình cho thế giới trong ngày đầu tiên của hành trình cô gặp sagojo ngày thứ hai cô gặp chohakkai và ngày thứ ba cô gặp son goku với những tính cách rất khác nhau 4 người này luôn cãi cọ nhau nhưng sau chuyến đi cùng nhau họ biết giúp đỡ nhau vượt qua bao khó khănsuper tề thiên đại thánh,xem phim super tề thiên đại thánh,download super tề thiên đại thánh,xem online super tề thiên đại thánh hd,xem super tề thiên đại thánh nhanh,tai phim super tề thiên đại thánh,monkey magic,xem phim monkey magic,download monkey magic,xem online monkey magic hd,xem monkey magic nhanh,tai phim monkey magic,shingo katori,teruyoshi uchimura