Sing My Crush: Truy Phong - Follow The Wind Việt Sub (2023)RSS Sing My Crush: Truy Phong - Follow The Wind Việt Sub (2023)
Sing My Crush: Truy Phong - Follow The Wind
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì mối tình đầu thất bại nên Baram, thành viên chủ lực của nhóm nhạc Ddara Baram, trở nên rất thận trọng trong các mối quan hệ. Han Tae, bạn thân nhất của Baram là người đại diện của anh đồng thời cũng là người yêu thầm Baram trong một thời gian dài.
Thắp Sáng Sao Trời Cho Em You Light Up My Star.Diễn Viên: Trịnh Nguyên Sướng,Trương Quân Ninh,Fukuyama Masaharu,Trần Ý Hàm

Thắp Sáng Sao Trời Cho Em You Light Up My StarViệt Sub Năm: 2015 (Tập 20/20)

Trong phim, Trịnh Nguyên Sướng và Trương Quân Ninh sẽ vào vai những người trẻ khát khao tỏa sáng giữa làng nghệ thuật. Từ những kinh nghiệm xương máu của mình, cả hai đã phấn đấu vượt qua gian khổ để vươn lên thành những ngôi sao tên tuổi. Tuy nhiên, vì sống giữa những thị phi của làng giải trí nên để đến được với nhau, cả hai đã phải đánh đổi không ít điều thân thuộc, quý giá của mình.

Unknown2023-08-02 19:28:18

Sing My Crush: Truy Phong - Follow The Wind Việt Sub (2023)

vì mối tình đầu thất bại nên baram thành viên chủ lực của nhóm nhạc ddara baram trở nên rất thận trọng trong các mối quan hệ han tae bạn thân nhất của baram là người đại diện của anh đồng thời cũng là người yêu thầm baram trong một thời gian dàising my crush,truy phong,xem phim sing my crush,truy phong,download sing my crush,truy phong,xem online sing my crush,truy phong hd,xem sing my crush,truy phong nhanh,tai phim sing my crush,truy phong,follow the wind,xem phim follow the wind,download follow the wind,xem online follow the wind hd,xem follow the wind nhanh,tai phim follow the wind