Săn Tìm Chim Quý - The Big Year Việt Sub (2011)RSS Săn Tìm Chim Quý - The Big Year Việt Sub (2011)
Săn Tìm Chim Quý - The Big Year
Diễn viên: Owen Wilson, Jack Black, Jim Parsons, Rashida Jones, Rosamund
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim The Big Year kể về chuyến phiêu lưu của 3 người đàn ông ở 3 thế hệ nhưng có chung 1 điểm: đều đang phải đối mặt với những khủng hoảng của cuộc sống,sự gò bó trong công việc, mọi thứ đã khiến họ bắt đầu chán nản và căng thẳng. Vứt bỏ tất cả, họ đã tham gia vào một cuộc thi "săn" chim(cuộc thi xem ai phát hiện ra nhiều loài chim nhất) với địch thủ là chính những người bạn đồng hành. Chính điều này đã mang lại cho chuyến đi kéo dài 1 năm này trở nên thú vị và giúp họ nhận ra nhiều điều
Đi Tìm Eric Looking For Eric.Diễn Viên: Steve Evets,Eric Cantona,Stephanie Bishop

Đi Tìm Eric Looking For EricViệt Sub Năm: 2009

Eric Bishop, một người đưa thư ở tuổi trung niên làm việc cho văn phòng sắp xếp Manchester , đang trải qua một cuộc khủng hoảng khủng khiếp . Để bắt đầu, bạn đồng hành cuộc sống thứ hai của ông đã không xuất hiện trở lại mặc dù cô được ra tù cách đây vài tháng .

Bắt Đầu Từ Điểm 10 Starter For 10.Diễn Viên: Steve Evets,Eric Cantona,Stephanie Bishop

Bắt Đầu Từ Điểm 10 Starter For 10Việt Sub Năm: 2006

Brian là một chàng trai trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với tri thức, từ nhỏ anh đã mơ ước được tham dự gameshow University Challenge trên truyền hình. Rồi một ngày, mơ ước ấy cũng thành hiện thực, Brian được chọn vào đội thi của trường Bristol, hơn nữa còn "cưa" được cả cô bạn xinh đẹp trong đội.

Tình Yêu Hay Tiền Tỷ App War.Diễn Viên: Steve Evets,Eric Cantona,Stephanie Bishop

Tình Yêu Hay Tiền Tỷ App WarThuyết Minh Năm: 2018

June và Bom, từ tình yêu trở thành đối thủ. Cuộc chiến giữa những ứng dụng công nghệ để giành lấy số tiền đầu tư cho dự án của mình. Cuộc chiến dở khóc dở cười diễn ra, liệu giữa họ sẽ là tình yêu hay số tiền thưởng khổng lồ.

Unknown2020-08-30 19:03:10

Săn Tìm Chim Quý - The Big Year Việt Sub (2011)

bộ phim the big year kể về chuyến phiêu lưu của 3 người đàn ông ở 3 thế hệ nhưng có chung 1 điểm đều đang phải đối mặt với những khủng hoảng của cuộc sống sự gò bó trong công việc mọi thứ đã khiến họ bắt đầu chán nản và căng thẳng vứt bỏ tất cả họ đã tham gia vào một cuộc thi săn chimcuộc thi xem ai phát hiện ra nhiều loài chim nhất với địch thủ là chính những người bạn đồng hành chính điều này đã mang lại cho chuyến đi kéo dài 1 năm này trở nên thú vị và giúp họ nhận ra nhiều điềusăn tìm chim quý,xem phim săn tìm chim quý,download săn tìm chim quý,xem online săn tìm chim quý hd,xem săn tìm chim quý nhanh,tai phim săn tìm chim quý,the big year,xem phim the big year,download the big year,xem online the big year hd,xem the big year nhanh,tai phim the big year,owen wilson,jack black,jim parsons,rashida jones,rosamund