Sắc Thái Của Trái Tim - Shades Of The Heart Việt Sub (2019)RSS Sắc Thái Của Trái Tim - Shades Of The Heart Việt Sub (2019)
Sắc Thái Của Trái Tim - Shades Of The Heart
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tác phẩm được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young, Yoon Hye Ri.Tác phẩm bắt đầu với phân cảnh tiểu thuyết gia tên Chang Seok (Yeon Woo Jin) gặp gỡ Mi Young (IU), khi cô đang ngồi thơ thẩn tại một quán cà phê nằm ngay bên trong ga tàu điện ngầm nhộn nhịp ở Euljiro.
Màu Của Tình Yêu Colors Of Love

Màu Của Tình Yêu Colors Of LoveViệt Sub Năm: 2021

Màu Của Tình Yêu - Colors Of Love (2021) bắt đầu khi cô nàng thủ thư Taylor Harris bất ngờ bị sa thải. Không còn cách nào khác Taylor Harris đành phải trở về quê nhà của mình ở Montana.

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking Up.Diễn Viên: Trương Bá Chi,Kwon Sang,Woo Quyền Tương Vũ

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking UpViệt Sub Năm: 2019

kể về những hồi tưởng của một phi hành gia bị mất liên lạc với đồng nghiệp giữa không gian lạnh lẽo, trong lúc tuyệt vọng anh ta đã nhớ đến những kỷ niệm xưa kia và những lời mà bố đã dạy bảo, từ đó lấy lại động lực vượt qua nghịch cảnh.

Unknown2021-05-18 14:07:57

Sắc Thái Của Trái Tim - Shades Of The Heart Việt Sub (2019)

tác phẩm được phát hành tại hàn quốc vào năm 2020 bộ phim có sự tham gia của các diễn viên yeon woo jin kim sang ho lee ji eun iu lee joo young yoon hye ritác phẩm bắt đầu với phân cảnh tiểu thuyết gia tên chang seok yeon woo jin gặp gỡ mi young iu khi cô đang ngồi thơ thẩn tại một quán cà phê nằm ngay bên trong ga tàu điện ngầm nhộn nhịp ở euljirosắc thái của trái tim,xem phim sắc thái của trái tim,download sắc thái của trái tim,xem online sắc thái của trái tim hd,xem sắc thái của trái tim nhanh,tai phim sắc thái của trái tim,shades of the heart,xem phim shades of the heart,download shades of the heart,xem online shades of the heart hd,xem shades of the heart nhanh,tai phim shades of the heart