Quỷ Dữ Biết Yêu - Muse Việt Sub (2018)RSS Quỷ Dữ Biết Yêu - Muse Việt Sub (2018)
Quỷ Dữ Biết Yêu - Muse
Diễn viên: Muse, Jennie Fahn, Dave Vescio, Riley Egan
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chàng hoạ sĩ Adam bị cuốn vào chuyện tình đầy ma mị với “Nàng Thơ” bước ra từ trong bức tranh do anh tự hoạ. Niềm vui chưa bao lâu, anh nhanh chóng nhận ra mối nguy hiểm kinh hoàng đến từ người tình bí ẩn này. Liệu chàng hoạ sĩ si tình có đủ tỉnh táo trước nanh vuốt của quỷ?
Hội Tụ Convergence.Diễn Viên: Clayne Crawford,Ethan Embry,Mykelti Williamson,Gary Grubbs

Hội Tụ ConvergenceViệt Sub Năm: 2015

Sau khi bị một vụ nổ dưới bàn tay của một kẻ đánh bom khủng bố, thám tử Ben tỉnh dậy trong bệnh viện và buộc phải ở lại bên trong tòa nhà theo lệnh của đội trưởng của mình. Như Ben điều hướng hành lang đáng báo động trống rỗng của bệnh viện, anh đã sớm thấy mình bị săn đuổi bởi một thiên thần báo thù tự xưng và bị ám ảnh bởi & hiện ra có động cơ chết người vẫn là một bí ẩn

Sát Nhân Quái Dị Madison County.Diễn Viên: Katie Stegeman,Natalie Scheetz And Joanna Sotomura

Sát Nhân Quái Dị Madison CountyViệt Sub Năm: 2011

Một nhóm bạn trẻ đi dã ngoại ở vùng ngoại ô, trên đường họ đã ghé quá một thị trấn kì lạ, tại nơi đây họ đã gặp một kẻ giết người hàng loạt với bộ mặt nạ kì quái.

Phòng Chat Quỷ Ám Host.Diễn Viên: Katie Stegeman,Natalie Scheetz And Joanna Sotomura

Phòng Chat Quỷ Ám HostViệt Sub Năm: 2020

6 người bạn cùng nhau họp mặt trên Zoom trong thời gian giãn cách xã hội. Họ quyết định thuê một người chuyên lên đồng để thực hiện nghi lễ gọi hồn. Tưởng chừng sẽ an toàn và thú vị như lời giới thiệu, nào ngờ đâu đây có thể là lần cuối cùng họ sử dụng Zoom.

Unknown2020-10-31 15:26:32

Quỷ Dữ Biết Yêu - Muse Việt Sub (2018)

chàng hoạ sĩ adam bị cuốn vào chuyện tình đầy ma mị với “nàng thơ” bước ra từ trong bức tranh do anh tự hoạ niềm vui chưa bao lâu anh nhanh chóng nhận ra mối nguy hiểm kinh hoàng đến từ người tình bí ẩn này liệu chàng hoạ sĩ si tình có đủ tỉnh táo trước nanh vuốt của quỷquỷ dữ biết yêu,xem phim quỷ dữ biết yêu,download quỷ dữ biết yêu,xem online quỷ dữ biết yêu hd,xem quỷ dữ biết yêu nhanh,tai phim quỷ dữ biết yêu,muse,xem phim muse,download muse,xem online muse hd,xem muse nhanh,tai phim muse,muse,jennie fahn,dave vescio,riley egan