Phương Thuốc Thần Kì - The Cure Thuyết Minh (2020)RSS Phương Thuốc Thần Kì - The Cure Thuyết Minh (2020)
Phương Thuốc Thần Kì - The Cure
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tương lai gần, một loại virus bí ẩn đã xâm chiếm một phần lớn dân số thế giới, nhiễm độc, nó giết chết vật chủ trong vòng một ngày. Không có cách chữa khỏi vĩnh viễn, chỉ có một loại huyết thanh tạm thời có thể đặt lại sau mỗi 24 giờ.
Thám Tử Phố Tàu Detective Chinatown

Thám Tử Phố Tàu Detective ChinatownThuyết Minh Năm: 2015

Tần, một thiếu niên trượt kỳ thi trong học viện cảnh sát, đang tìm một người chú họ hàng xa ở khu phố Tàu của Bangkok, Thái Lan. Trên hành trình đó, Tần phát hiện ra chú mình đang bị vướng vào rắc tối trong khu cờ bạc, cả cùng nhau trốn chạy.

Hình Cảnh Huynh Đệ Buddy Cops.Diễn Viên: Kwok,Fung Chan,Hui,Wen Chang,Charmaine Fong

Hình Cảnh Huynh Đệ Buddy CopsViệt Sub Năm: 2016

xoay quanh quá trình điều tra cái chết của đồng nghiệp Lưu Tinh (Trần Tiểu Xuân), hai viên cảnh sát "oan gia" Trần Kiến Phi (Huỳnh Tông Trạch) và Tôn Ni (Kim Cương) từ không vừa mắt nhau đã trở nên thân thiết, gọi nhau là huynh đệ. Trong phim Hinh canh huynh de - Buddy Cops Huỳnh Tông Trạch đóng vai một cảnh sát vui tính.

Unknown2021-01-03 19:52:28

Phương Thuốc Thần Kì - The Cure Thuyết Minh (2020)

trong tương lai gần một loại virus bí ẩn đã xâm chiếm một phần lớn dân số thế giới nhiễm độc nó giết chết vật chủ trong vòng một ngày không có cách chữa khỏi vĩnh viễn chỉ có một loại huyết thanh tạm thời có thể đặt lại sau mỗi 24 giờphương thuốc thần kì,xem phim phương thuốc thần kì,download phương thuốc thần kì,xem online phương thuốc thần kì hd,xem phương thuốc thần kì nhanh,tai phim phương thuốc thần kì,the cure,xem phim the cure,download the cure,xem online the cure hd,xem the cure nhanh,tai phim the cure