Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)RSS Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)
Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Vũ Vương phạt Trụ, Khương Tử Nha dẫn binh xông phá Đồng Quan, Thân Công Báo cùng Thông Thiên giáo đã thông đồng với nhau, cùng dựng nên Vạn Tiên sát trận, với chủ đích quét sạch quân đội nhà Chu, cùng những thần tiên phản đối sự thống trị của Thương Trụ.
Sơn Hải Cự Thú Ancient Monster

Sơn Hải Cự Thú Ancient MonsterThuyết Minh Năm: 2020

Sơn Hải Cự Thú nói về một ngày nọ, Hỗn Nguyên đại sư bỗng bị nhện tinh nuốt vào bụng, từ đó nhiễm độc hóa thành nữ nhân. Để cứu sư phụ mình, Lục Tiểu Đạo phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm và yêu quái cường đại. Liệu họ có tìm được Nguyệt Nha Trì trước khi mọi thứ không thể cứu vãn được nữa không?

Những Cái Chết Bí Ẩn Design Of Death.Diễn Viên: Bo Huang,Simon Yam,Alec Su

Những Cái Chết Bí Ẩn Design Of DeathViệt Sub Năm: 2012

Câu chuyện xảy ra vào năm 1940 ở một làng Thanh Xuân phía Tây Trung Quốc. Ban đầu, cái chết bạo lực của một cư dân trong làng không được lòng dân, đã được đổ lỗi cho một bệnh truyền nhiễm, nhưng một cuộc điều tra cho thấy tất cả mọi người trong làng đã có một lý do để giết anh ta.

Tây Du Ký: Công Chúa Thật Giả True And False Princess.Diễn Viên: Sam Worthington,Liam Neeson,Ralph Fiennes

Tây Du Ký: Công Chúa Thật Giả True And False PrincessThuyết Minh Năm: 2017

Đặt chân đến Thiên Trúc, thấy trò Đường Tăng vô tình phát hiện công chúa nước này là giả. Chưa kịp giải quyết mọi chuyện Tôn Ngộ Không vì mâu thuẫn với sư phụ mà đột ngột bỏ đi. Trong lúc này, 1 yêu quái khác âm thầm xuất hiện, nhập vào Ngộ Thố và muốn ăn thịt Đường Tăng. Liệu Ngộ Không có kịp quay về cứu sư phụ?

Unknown2021-05-12 16:59:19

Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)

kể về vũ vương phạt trụ khương tử nha dẫn binh xông phá đồng quan thân công báo cùng thông thiên giáo đã thông đồng với nhau cùng dựng nên vạn tiên sát trận với chủ đích quét sạch quân đội nhà chu cùng những thần tiên phản đối sự thống trị của thương trụphong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,xem phim phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,download phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,xem online phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận hd,xem phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận nhanh,tai phim phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,the first myth,clash of gods,xem phim the first myth,clash of gods,download the first myth,clash of gods,xem online the first myth,clash of gods hd,xem the first myth,clash of gods nhanh,tai phim the first myth,clash of gods