Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)RSS Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)
Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Vũ Vương phạt Trụ, Khương Tử Nha dẫn binh xông phá Đồng Quan, Thân Công Báo cùng Thông Thiên giáo đã thông đồng với nhau, cùng dựng nên Vạn Tiên sát trận, với chủ đích quét sạch quân đội nhà Chu, cùng những thần tiên phản đối sự thống trị của Thương Trụ.
Kẻ Sát Thần Mythica: The Godslayer

Kẻ Sát Thần Mythica: The GodslayerViệt Sub Năm: 2016

Khi đạo quân xác sống của Vua Lich tàn sát thế giới, Marek, một cô gái phù thủy cùng với nhóm bạn của cô đã bắt tay vào tìm kiếm vũ khí của các vị thần để đánh bại Vua Lich trước khi các vị thần bị tiêu diệt và thế giới mãi mãi bị nô lệ

Dumbo Chú Voi Biết Bay

Dumbo Chú Voi Biết BayThuyết Minh Năm: 2019

Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.

Chiến Thần Viking Vikingdom.Diễn Viên: Dominic Purcell,Natassia Malthe,Conan Stevens

Chiến Thần Viking VikingdomViệt Sub Năm: 2013

cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, theo chân Eirick (Dominic Purcell) với cuộc chiến đấu từ địa ngục tới cõi trần để giành lấy bảo vật bí ẩn – chiếc tù và của Odin trước khi Thor cùng đội quân của hắn có thể giải phóng nguồn sức mạnh từ nó để chinh phục cả thế giới.

Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa Dream Journey 2.Diễn Viên: Tạ Miêu,Hoàng Nhất Lâm,Cửu Khổng

Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa Dream Journey 2Thuyết Minh Năm: 2017

Tại ải Hỏa Diệm Sơn, nhằm phát huy hết pháp lực quạt ba tiêu, Tôn Ngộ Không phụng mệnh Bồ Tát xuyên không quay về 500 trước để lấy bằng được giọt nước mắt của Thiết Phiến công chúa. Từ đây, hành trình thử thách Ngộ Không vô cùng gian nan khi vừa phải thuyết phục công chúa, vừa đối đầu với bọn yêu quái xảo quyệt.

Unknown2021-05-12 16:59:19

Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận - The First Myth: Clash Of Gods Thuyết Minh (2021)

kể về vũ vương phạt trụ khương tử nha dẫn binh xông phá đồng quan thân công báo cùng thông thiên giáo đã thông đồng với nhau cùng dựng nên vạn tiên sát trận với chủ đích quét sạch quân đội nhà chu cùng những thần tiên phản đối sự thống trị của thương trụphong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,xem phim phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,download phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,xem online phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận hd,xem phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận nhanh,tai phim phong thần bảng,quyết chiến vạn tiên trận,the first myth,clash of gods,xem phim the first myth,clash of gods,download the first myth,clash of gods,xem online the first myth,clash of gods hd,xem the first myth,clash of gods nhanh,tai phim the first myth,clash of gods