Otogi Story Tenshi No Shippo - Angel Tales Specials Việt Sub (2002)RSS Otogi Story Tenshi No Shippo - Angel Tales Specials Việt Sub (2002)
Otogi Story Tenshi No Shippo - Angel Tales Specials
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2002
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với Goro Mutsumi, một người đàn ông trẻ với một vận xui. Trong quá khứ của mình, ông đã chăm sóc tuyệt vời của cô đơn, lạc, vật nuôi bị thương, (trong tổng số 12 của chúng) và họ muốn đáp lại lòng tốt của mình bằng cách thiên thần hộ mệnh của mình
Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death Specials

Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death SpecialsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 1/4)

Episodes 13–16 of Satsuriku no Tenshi. Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Không còn nhớ gì cả thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Rồi cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình, tự giới thiệu mình là Zack và cầm một thứ như lưỡi liềm.

Tamayura Ova たまゆら

Tamayura Ova たまゆらViệt Sub Năm: 2011 (Tập 4/4)

Show xoay quanh nhân vật Kaede Sawatari, 1 cô gái học lớp 10 thích chụp ảnh. Show bắt đầu khi cô chuyển đến Takahara, Hiroshima, nơi mà người cha quá cố của cô từng sống. Ở đây cô gặp rất nhiều người tốt bụng và cũng kết bạn được với nhiều người. Cô dùng chiếc máy ảnh của mình để chụp những phút giây vui vẻ bên họ, thỉnh thoảng cô chụp được những ánh sáng kỳ lạ mà người ta gọi là “Tamayura”. Loại ánh sáng đặc biệt chỉ hiện ra khi con người ta hạnh phúc.

Unknown2015-06-17 11:53:56

Otogi Story Tenshi No Shippo - Angel Tales Specials Việt Sub (2002)

câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với goro mutsumi một người đàn ông trẻ với một vận xui trong quá khứ của mình ông đã chăm sóc tuyệt vời của cô đơn lạc vật nuôi bị thương trong tổng số 12 của chúng và họ muốn đáp lại lòng tốt của mình bằng cách thiên thần hộ mệnh của mìnhotogi story tenshi no shippo,xem phim otogi story tenshi no shippo,download otogi story tenshi no shippo,xem online otogi story tenshi no shippo hd,xem otogi story tenshi no shippo nhanh,tai phim otogi story tenshi no shippo,angel tales specials,xem phim angel tales specials,download angel tales specials,xem online angel tales specials hd,xem angel tales specials nhanh,tai phim angel tales specials